Nhìn kết cục bi thảm của dàn phản diện, hóa ra phim hoạt hình Disney cũng rất đen tối đấy chứ!

Mẹ Sề  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 15/06/2021 04:03 PM

 
  thích

Truyện cổ tích đôi khi không “hường phấn” như những bộ phim hoạt hình dành cho trẻ em của Disney.

Những nhân vật trong danh sách này đã được người xem dự đoán trước được kết cục bi thảm của họ. Những kẻ đó không chỉ nhận được sự trừng phạt thích đáng mà còn theo cách khiến người xem hả dạ nhất. Cùng điểm qua 10 cái chết của dàn phản diện Disney mà khiến người xem thấy rất thỏa mãn nhé!

1. Syndrome - The Incredibles

Syndrome là một kẻ chẳng thể yêu thương nổi, hắn đã mang lại tiếng xấu cho những người ham học. Thậm chí hắn còn bắt cóc cả trẻ con để lôi kéo sự trở lại của Mr. Incredible. Đây chính là lý do tại sao khi hắn bị kẹt trong chiếc tua-bin do chính mình tạo ra và phát nổ lại khiến khán giả thở phào nhẹ nhõm.

Nhìn kết cục bi thảm của dàn phản diện, hóa ra phim hoạt hình Disney cũng rất đen tối đấy chứ! - Ảnh 1.

2. The Evil Queen - Snow White And The Seven Dwarfs

Sau sự kiện nhờ người thợ săn giết bạch tuyết không thành, bà ta đã cải trang thành một bà lão bán táo gớm ghiếc luôn tìm cách kết liễu Bạch Tuyết. Cả hai hành động này đều thể hiện sự ganh ghét đố kỵ của hoàng hậu. Cuối cùng thì bà ta phải trả giá bằng việc rơi xuống khỏi vách đá, bị sét đánh và bị lũ diều hâu rỉa xác. Thật là một kết cục bi thảm nhưng xứng đáng.

Nhìn kết cục bi thảm của dàn phản diện, hóa ra phim hoạt hình Disney cũng rất đen tối đấy chứ! - Ảnh 2.

3. Clayton – Tarzan

Nói dối, phản bội, bắt những loài động vật trong khi số còn lại thì săn bắn tìm niềm vui. Trước khi lộ bộ mặt thật là một kẻ thủ ác, Clayton là một người đàn ông lạnh lùng luôn đối xử với mọi người như kẻ dưới.

Nhìn kết cục bi thảm của dàn phản diện, hóa ra phim hoạt hình Disney cũng rất đen tối đấy chứ! - Ảnh 3.

4. Scar – The Lion King

Làm gì có kẻ máu lạnh nào lại đi giết anh mình. Scar sẵn sàng làm mọi thứ để đạt được mục đích của mình. Chính vì thế mà khi bị phản bội và cắn xác làm đôi ở cuối phim, tuy khán giả chỉ nhìn thấy kết cục qua cái bóng nhưng điều đó cũng đủ thỏa mãn rồi.

Nhìn kết cục bi thảm của dàn phản diện, hóa ra phim hoạt hình Disney cũng rất đen tối đấy chứ! - Ảnh 4.

5. Hopper - A Bug's Life

Kết cục của kẻ độc tài luôn làm người xem vô cùng thỏa mãn. Đối với chúng ta chim là một loài vật vô cùng đáng yêu nhưng với những con côn trùng như Hopper thì ngược lại. Khi con chim đến gần Hopper, nó không ngay lập tức ăn thịt Hopper mà mang hắn về làm mồi cho lũ chim non đang há miệng chờ ăn. Liệu Hopper có đáng có kết cục tàn nhẫn như vậy không? Chắc hẳn sau khi xem xong bộ phim ai cũng nghĩ câu trả lời là có.

Nhìn kết cục bi thảm của dàn phản diện, hóa ra phim hoạt hình Disney cũng rất đen tối đấy chứ! - Ảnh 5.

6. Percival C. McLeach - The Rescuers: Down Under

Nhân vật McLeah là một tên phản diện hài hước nhưng lại vô cùng ác độc. Hắn ta săn trộm động vật quý hiếm để mua vui và kiếm tiền nhưng còn ác độc hơn Clayton. McLeah cố gắng hại một đứa bé chỉ vì nó muốn bảo vệ những loài vật đó. Vì vậy khi bị rơi xuống thác nước và bị chính con thú cưng mình nuôi phản bội, người xem vô cùng hả hê trước kết cục này của tên McLeah.

Nhìn kết cục bi thảm của dàn phản diện, hóa ra phim hoạt hình Disney cũng rất đen tối đấy chứ! - Ảnh 6.

7. Gaston - Beauty And The Beast

Gaston là một kẻ tâm thần mắc chứng PTSD, hắn ta thậm chí còn có ý định giết cha của Bell để đạt được mục đích của mình. Chính vì thế kết cục rơi khỏi tòa tháp là điều đáng chúc mừng.

Nhìn kết cục bi thảm của dàn phản diện, hóa ra phim hoạt hình Disney cũng rất đen tối đấy chứ! - Ảnh 7.

8. Doctor Facilier - Princess And The Frog

Trong Princess and The Frog, Facilier là một tên mù phù thủy hắc ám và lôi cuốn đội lốt bác sĩ. Chính hắn đã biến hoàng tử thành ếch để thực hiện được mục đích chiếm đoạt New Orleans. Khi kế hoạch thất bại, những người bạn không được thân thiện lắm của hắn đã nổi giận và kéo hắn xuống thế giới ngầm.

Nhìn kết cục bi thảm của dàn phản diện, hóa ra phim hoạt hình Disney cũng rất đen tối đấy chứ! - Ảnh 8.

9. Mother Gothel – Tangled

Mụ phù thủy Gothel trong Tangled là người ám ảnh với sự sống vĩnh hằng đến mức bắt cóc nàng công chúa của vương quốc và nuôi dạy cô như con gái ở một tòa tháp xa xôi. Bằng những lời khéo léo, những dối lừa và sự độc ác, bà ta đã dành cho Rapunzel một tình yêu giả dối chỉ để thực hiện được mục đích của mình. Tất cả những điều này đã khiến khán giả nổi giận và mong bà ta có được sự trừng phạt thích đáng.

Khi Flynn cắt đi mái tóc dài của Rapunzel, cắt đi suối nguồn tươi trẻ của Gothel, mụ ta đã hiện nguyên hình tuổi thật của mình và biến thành hư vô khi rơi từ tòa tháp xuống. Đó chính là sự trừng phạt thích đáng mà bà ta phải nhận.

Nhìn kết cục bi thảm của dàn phản diện, hóa ra phim hoạt hình Disney cũng rất đen tối đấy chứ! - Ảnh 9.

10. Judge Claude Frollo - The Hunchback Of Notre Dame

Frollo có lẽ là tên độc ác nhất trong dàn phản diện Disney. Hắn suýt thì dìm chết một đứa trẻ, hại mẹ của nó, nuôi nó lớn sau đó thì tiêm vào đầu nó suy nghĩ mẹ nó đã cố giết mình và tất cả mọi người đều sẽ căm ghét nó thôi. Hắn ta ngày càng trở nên tệ hơn khi ham muốn chiếm hữu Esmeraslda.

Hắn ta quyết định thiêu rụi cả Paris để bắt cô và bộ tộc của cô ấy, ép cô làm người phụ nữ của ông ta hoặc là sẽ bị thiêu trên giàn lửa. Frollo phạm gần như tất cả các tội lỗi mà ông ta thề sẽ chống lại khi làm việc cho Chúa. Kết cục rơi vào dầu sôi - thứ mà hắn ta dùng để thiêu trụi Paris là một điều vô cùng thỏa mãn với người xem.

Nhìn kết cục bi thảm của dàn phản diện, hóa ra phim hoạt hình Disney cũng rất đen tối đấy chứ! - Ảnh 10.

Cre: Trang ValyMaybe You Never Watched This Movie