LMHT: TỐC CHIẾN

LMHT: TỐC CHIẾN

CHUYÊN TRANG VỀ LMHT: TỐC CHIẾN TRÊN GAMEK.VN
KHÁM PHÁ VŨ TRỤ LIÊN MINH HUYỀN THOẠI VỚI TỰA GAME MOBA 5 VS 5 ĐẦY HẤP DẪN

Nhìn hình ảnh này, game thủ Tốc Chiến nghĩ do lag, nhưng khi biết sự thật thì ngao ngán “Nát rồi”!

Lee Chueng Hee  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 16/01/2021 03:29 PM

 
  thích
Liên Minh: Tốc Chiến
26/08/2020 NCB: VNG NPH:

Có nhiều thứ khiến cho game thủ Tốc Chiến cảm thấy tựa game này đang có nhiều vấn đề vượt qua kiểm soát của người chơi.

Trong những ngày qua, một trong những vấn đề khiến cho cả Riot lẫn game thủ Tốc Chiến cảm thấy đau đầu đó chính là tình trạng giật, lag diễn ra liên tục trong game. Đáng chú ý, hiện tượng này không chỉ diễn ra tại Việt Nam mà toàn bộ máy chủ Đông Nam Á đều gặp sự cố. Nguyên nhân được đưa ra là do cáp quang biển bị đứt dẫn đến hiện tượng không thể kết nối ổn định từ game thủ tới máy chủ của Tốc Chiến.

Nhìn hình ảnh này, game thủ Tốc Chiến nghĩ do lag, nhưng khi biết sự thật thì ngao ngán “Nát rồi”! - Ảnh 1.

Tuy nhiên, đó không hẳn là 100% lý do khiến game thủ Tốc Chiến Việt Nam cảm thấy tựa game này đang gặp nhiều vấn đề vượt qua sự kiểm soát của bản thân. Mới đây, một game thủ chia sẻ trên group Tốc Chiến với nội dung “vừa vào trận thì bị đơ như hình, tưởng mạng yếu mã không chơi được, thoát ra vào lại thì mới biết gặp hack”.

Nhìn hình ảnh này, game thủ Tốc Chiến nghĩ do lag, nhưng khi biết sự thật thì ngao ngán “Nát rồi”! - Ảnh 2.

Theo như hình ảnh được người chơi này chia sẻ thì khi vào trận, game thủ thậm chí không nhìn thấy tướng của mình cũng như đồng đội xuất hiện. Lựa chọn thoát ra vào lại thì cuối cùng mọi sự đã rõ ràng, người chơi này đã gặp hack (theo lời khẳng định từ nạn nhân). Tất nhiên, chưa thể khẳng định chắc chắn trường hợp này là do hack gây nên, song trong lịch sử của Tốc Chiến từ thời điểm ra mắt các phiên bản trước đều đã xuất hiện tình trạng hack lag.

Nhìn hình ảnh này, game thủ Tốc Chiến nghĩ do lag, nhưng khi biết sự thật thì ngao ngán “Nát rồi”! - Ảnh 3.

Cách đây không lâu, một game thủ Việt đã lên tiếng về nghi vấn có hack lag trong tựa game này. "Bạn Ezreal người TQ này đánh khá dở. Nói chung là không hiểu cách nào mà cậu là Bạch Kim 1,2, nhưng rõ một điều là khi team đánh thì cậu cứ làm cái gì ấy. Farm không farm cứ xà quần và team đang thua gần như bể 2 Mega rồi.

Nhìn hình ảnh này, game thủ Tốc Chiến nghĩ do lag, nhưng khi biết sự thật thì ngao ngán “Nát rồi”! - Ảnh 4.

Khi mình quá bực và thốt lên "useless adc". Điều thần kì xảy ra, cứ vào combat sau toàn team mình xả skill team địch thì như 200 300 ping và cứ đứng im cho đánh. Xong đẩy 1 đường win luôn.... Team bạn thì chat all chửi "wtf im lagging"... trong khi nguyên game chả bị gì…" ­– Game thủ này lên tiếng về nghi vấn hack lag trong Liên Minh: Tốc Chiến.

Tất nhiên, mọi sự chỉ dừng lại ở mức nghi vấn, song với việc hack map đã có từ lâu trong Tốc Chiến thì không có lý do gì các bản hack khác lịa không thể xuất hiện. Còn sự thật ra sao thì có lẽ chỉ có hacker và những người vận hành Tốc Chiến mới biết chắc chắn sự thật, còn người chơi có lẽ chỉ biết lắc đầu ngao ngán “Nát rồi” mà thôi.