Nhìn Gen.G lật kèo trước DK, cộng đồng cảm thán: "T1 chắc đang vã mồ hôi hột khi xem trận này"

A Đồi  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 28/03/2022 09:59 AM

 
  thích
Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Trận Chung Kết sắp tới giữa Gen.G và T1 chắc chắn sẽ vô cùng hấp dẫn.

Nói không quá thì hai trận Bán Kết giai đoạn playoffs LCK Mùa Xuân 2022 đã diễn ra theo hai kịch bản hoàn toàn trái ngược. Nếu như T1 nhẹ nhàng hạ gục KDF với tỷ số 3-0 thì Gen.G lại vượt qua DK theo một cách phải nói là không tưởng. Nếu bạn theo dõi ván 5 trận Bán Kết vừa qua thì sau khoảng 20 phút đầu trận thì 99% người xem sẽ nghĩ rằng DK sẽ thắng bởi Gen.G đã bị "phế" hoàn toàn vị trí Đi Rừng. Không phải Peanut tệ mà Canyon đơn giản là chơi quá xuất sắc mà thôi.

Nhìn Gen.G lật kèo trước DK, cộng đồng cảm thán: T1 chắc đang vã mồ hôi hột khi xem trận này - Ảnh 1.

Peanut trận này bị cướp rừng tới nỗi "chẳng còn cái nịt" ở đầu trận

Tuy nhiên càng về giai đoạn cuối trận thì bộ đôi Đường Dưới cùng Chovy bên phía Gen.G càng chơi xuất sắc. Sự khó chịu của Yuumi với những cú Chương Cuối hay khả năng chọn vị trí quá xuất sắc từ Ruler, Chovy đã giúp Gen.G dần lấy lại thế trận, phòng thủ thành công và thu hẹp khoảng cách về vàng. Và rồi điều gì tới cũng phải tới, Chovy đã có một pha xử lý quá xuất sắc với Ahri tại hang Baron ở phút thứ 32 để hạ gục Canyon, qua đó giúp Gen.G lật kèo ngoạn mục.

Sau trận đấu này thì cộng đồng LMHT từ Á sang Âu đã "nổ tung" theo nghĩa đen khi nó diễn ra một cách quá kịch tính và hấp dẫn. Trong số đó thì Ruler, Lehends và Chovy nhận được nhiều lời tán dương nhất vì họ đã thi đấu quá xuất sắc dưới một áp lực cực kỳ lớn. Ngoài ra thì có không ít người đã nghĩ tới trận Chung Kết siêu kịch tính sắp tới giữa T1 và Gen.G. Faker và những đồng đội hẳn là cũng theo dõi trận đấu này và cảm thấy rõ áp lực tại trận Chung Kết sắp tới.

Nhìn Gen.G lật kèo trước DK, cộng đồng cảm thán: T1 chắc đang vã mồ hôi hột khi xem trận này - Ảnh 2.
Nhìn Gen.G lật kèo trước DK, cộng đồng cảm thán: T1 chắc đang vã mồ hôi hột khi xem trận này - Ảnh 3.
Nhìn Gen.G lật kèo trước DK, cộng đồng cảm thán: T1 chắc đang vã mồ hôi hột khi xem trận này - Ảnh 4.

Ôi chao, làm thế quái nào mà Gen.G comeback được vậy? Peanut suýt chút nữa là thất bại thảm hại trước Nidalee thêm một lần nữa.

Ruler trận này chơi quá hay và gánh team cực mạnh luôn. Anh ấy né hầu hết những pha cấu máu trong gang tấc. Chovy chơi cũng rất tuyệt.

Doran cũng chơi rất tốt nữa. Cậu ta chịu đựng áp lực rất tốt và chiêu cuối lúc nào cũng trúng hết.

Ở tình cảnh hiện tại thì T1 chắc là đang vã mồ hôi hột khi xem trận này.

Đương nhiên nếu xét về lịch sử đối đầu thì T1 ở vòng bảng vừa qua chẳng có gì phải ngại Gen.G cả vì họ toàn thắng trước đối thủ này. Tuy nhiên có một điều chúng ta cần nhớ rằng Gen.G khi đó đều thiếu người và phải đẩy tuyển thủ từ đội trẻ lên. Trong khi đó Gen.G hiện tại đã có đầy đủ "binh hùng tướng mạnh" và sẵn sàng lật đổ T1 để giành vé đi MSI 2022. Vì vậy mà trận Chung Kết LCK Mùa Xuân 2022 sắp tới sẽ hứa hẹn là một trận đấu cực kỳ hấp dẫn và vô cùng kịch tính.

Nhìn Gen.G lật kèo trước DK, cộng đồng cảm thán: T1 chắc đang vã mồ hôi hột khi xem trận này - Ảnh 5.

Trận Chung Kết sắp tới chắc chắn sẽ vô cùng hấp dẫn

https://gamek.vn/nhin-geng-lat-keo-truoc-dk-cong-dong-cam-than-t1-chac-dang-va-mo-hoi-hot-khi-xem-tran-nay-20220328095415011.chn