Nhìn chú bé Groot cực xinh này, chẳng ai dám tin bên trong là cỗ máy tính chơi được mọi game trên đời

Nút Chuối  - Theo Trí Thức Trẻ | 12/09/2017 08:30 AM

Sử dụng máy in 3D, một bộ máy tính cấu hình ổn chơi game đã ra đời, nhưng thứ đẹp tuyệt lại chính là lớp vỏ case của bộ PC ấy

Trong Guardian of the Galaxy 2, có lẽ nhân vật đáng yêu và dễ thương nhất chính là chú bé Groot đang tuổi ăn tuổi lớn sau những biến cố xảy ra ở phần 1. Điệu bộ đáng yêu, tiếng hét "cute" hết nấc là một điểm nhấn bên cạnh nét hài hước và bùng nổ của bộ phim bom tấn ra mắt các rạp chiếu phim hè vừa rồi. Trong đó, phải kể đến cảnh cậu bé loắt choắt ôm quả bom của Rocket Raccoon lao vào giữa hành tinh chết đang chực nuốt sống cả nhóm Vệ binh ngân hà.

Và dựa trên ý tưởng đó, mới đây một modder có nickname thechoozen trên diễn đàn Bit-Tech đã tạo ra cả một cỗ máy tính dựa trên hình ảnh cực kỳ ngộ nghĩnh này. Sử dụng máy in 3D và hệ thống phần cứng sử dụng CPU Ryzen 5 và mainboard B350 cùng card đồ họa GTX 1060, một cỗ máy tính đủ sức chiến mọi game hiện tại ở chất lượng đồ họa và khung hình không hề tệ, nhưng lại có bộ cánh mà ai cũng phải ngồi cả ngày ngắm nhìn đã ra đời: