Nhìn case máy tính này, bạn sẽ chỉ biết thốt lên 4 từ "không thể tin nổi"

RED  - Theo Trí Thức Trẻ | 08/11/2016 05:52 PM

 
  thích

Quả thực thì đây xứng đáng là một chiếc máy tính chơi game tuyệt phẩm hàng đầu thế giới, có thể khiến cho bất kỳ game thủ nào cũng phải mơ ước.

Sau một tháng trời 'vật lộn' thì mới đây bộ máy tính siêu đẹp mắt, tới mức ai nhìn vào cũng phải ngỡ ngàng đã ra mắt, và quả thực thì đúng là "không thể tin nổi".

Đây là sản phẩm do hai modder thiên tài là Ron Christianson (Blue Horse Studios) và Lee Harrington (PCJunkieMods) cùng nhau thực hiện với ý tưởng dựa trên bảo vật nổi tiếng đã thất lạc từ lâu mang tên Ark of the Covenant.

Không những có vẻ ngoài tuyệt đẹp thì bộ máy tính này cũng vô cùng 'khủng' khi trang bị CPU Intel Core i7 6950X cùng 2 chiếc VGA Nvidia Titan X chạy SLI, cùng với đó là 128 GB RAM và ổ cứng SSD Intel 750 1,2 TB... toàn đồ khủng. Sau đây là cấu hình chi tiết:

Bộ máy tính Ark of the Covenant tuyệt đẹp.

CPU: Intel Core-i7 6950X

VGA: Nvidia Titan X (2 chiếc chạy SLI)

Bo mạch chủ: ASUS ROG Rampage V Edition 10

RAM: 128GB Corsair Dominator Platinum Special Edition DDR4

SSD: Intel 750 Series PCIe NVMe 1.2TB (2 chiếc)

HDD Seagate Barracuda Pro 10TB Helium (4 chiếc)

PSU: EVGA SuperNova T2 1600W

Bộ tản nhiệt nước custom của hãng EKWB

Vỏ case mod từ CaseLabs Mercury S8

Màn hình: Acer XB321HK 32-inch 4K G-SYNC

Tất nhiên chiếc PC siêu cấp này có thể chiến mượt tất cả các game trên thị trường hiện nay với cả loạt linh kiện siêu mạnh trên và theo thử nghiệm của đội ngũ tạo ra thì họ đang chơi tốt The Witcher 3, Arma 3, Star Citizen và nhiều game khác nữa.

Quả thực thì đây xứng đáng là một chiếc máy tính chơi game tuyệt phẩm hàng đầu thế giới, có thể khiến cho bất kỳ game thủ nào cũng phải mơ ước, thậm chí ngồi ngắm cả ngày cũng không chán!

Tự chế máy chơi game thùng tại nhà, nam game thủ Việt khiến người xem phải thốt lên "chất quá"