Nhìn cách người yêu SofM xử lý drama của bạn trai, cộng đồng hết lời ngợi khen: "Nóc nhà" chất lượng có khác

Loris CarryUs  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 06/06/2021 11:59 PM

 
  thích
Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

"Đằng sau một người đàn ông thành công luôn có bóng dáng người phụ nữ." - Chân lý này có vẻ rất đúng với trường hợp của SofM.

Câu chuyện về vụ vạ miệng của SofM cho đến hiện tại vẫn để lại khá nhiều dư âm đối với người hâm mộ, đặc biệt là các fan LPL. Bởi đây là lần hiếm hoi, khán giả LMHT Trung Quốc chứng kiến cuộc "đấu khẩu" giữa 2 tuyển thủ thuộc "top tier" của giải đấu, mà nguyên nhân lại xoay quanh một trận rank.

Đối với các fan Việt Nam, cũng có rất nhiều luồng ý kiến tranh cãi nổ ra, xoay quanh cách ứng xử của SofM. Người thì chỉ trích, người thì bày tỏ sự thông cảm. Tuy nhiên, có một quan điểm mà gần như tất cả đều tán thành, đó là nhận định về Lily - Bạn gái lâu năm của SofM.

Cụ thể, giữa làn sóng tranh cãi về vụ vạ miệng của SofM, trên MXH đã lan truyền bài viết của Lily về sự việc này. Nội dung bài viết chia sẻ góc nhìn cá nhân về vụ việc của bạn trai. Cô khẳng định rằng trong vụ việc này SofM đã sai, chỉ vì nóng giận và mất bình tĩnh mà gây ra những tranh cãi không đáng có.

Nhìn cách người yêu SofM xử lý drama của bạn trai, cộng đồng hết lời ngợi khen: Nóc nhà chất lượng có khác - Ảnh 1.

Sau đó, Lily mới nhìn nhận rằng không phải tự nhiên mà SofM lại trở nên nóng nảy như vậy, nhưng cũng không tìm cách đẩy trách nhiệm cho GimGoon, mà chủ yếu là muốn tìm hiểu có phải do áp lực luyện tập khiến anh không giữ được sự bĩnh tĩnh hay không. Cuối cùng, bạn gái SofM vẫn đưa ra kết luận rằng người yêu mình đã sai, và khuyến khích "anh em đừng làm giống Duy."

Không giống như nhiều trường hợp người nổi tiếng đăng bài nhận lỗi theo kiểu thanh minh, bào chữa, từ đầu đến cuối, Lily chỉ nhấn mạnh rằng SofM đã có hành động không chuẩn mực, thậm chí còn dọa sẽ "cốc đầu" người yêu, vì SofM vẫn còn xem nhẹ việc mình là người có sức ảnh hưởng trong cộng đồng.

SofM có đáng được thông cảm hay không thì vẫn còn là vấn đề gây tranh cãi, nhưng với cách xử lý "drama" của bạn gái anh chàng, thì cộng đồng chỉ có thể tặng điểm 10. Rất nhiều ý kiến bày tỏ sự đồng tình, khâm phục với cái cách mà Lily bảo vệ bạn trai, vừa thấu tình đạt lý, chủ động nhìn nhận sai sót và không đổ lỗi cho bất kỳ ai. Nhiều ý kiến còn cho rằng việc SofM có được thành công ngày hôm nay chính là nhờ sự góp sức không nhỏ của cô bạn gái này.

Nhìn cách người yêu SofM xử lý drama của bạn trai, cộng đồng hết lời ngợi khen: Nóc nhà chất lượng có khác - Ảnh 2.

Trên thực tế, việc SofM quyết định lên đường ra nước ngoài thi đấu trong quá khứ cũng nhờ sự tác động rất lớn của bạn gái. Ngoài ra, dù gặp rào cản ngôn ngữ nhưng Lily vẫn luôn giữ liên lạc với các đồng đội, huấn luyện viên và nhân viên của các đội tuyển mà SofM thi đấu tại Trung Quốc, giúp anh dễ dàng làm quen và thích nghi với cuộc sống nơi xứ người.

Tại CKTG 2020 vừa qua, một số trang tin Trung Quốc còn bông đùa rằng lý do SofM chưa thể lên ngôi vô địch thế giới là bởi sự vắng mặt đáng tiếc của bạn gái, do giải đấu không thể đón khán giả vì tình hình dịch bệnh phức tạp.

Nhìn cách người yêu SofM xử lý drama của bạn trai, cộng đồng hết lời ngợi khen: Nóc nhà chất lượng có khác - Ảnh 3.

Có thể thấy, với tính cách "trẻ con" của mình, SofM không thoát khỏi việc đôi khi gây ra những lỗi lầm, thiếu sót trong thi đấu hay cách hành xử, nhưng việc có được một cô bạn gái tài sắc vẹn toàn là điểm khác biệt lớn nhất, không chỉ giúp Duy Cầu Giấy giải quyết những rắc rối truyền thông, mà về nội tại, cô cũng luôn là người chỉ ra cho bạn trai mình những lối suy nghĩ, hướng đi đúng đắn để hoàn thiện bản thân.

Thực tế đã chứng minh, rất nhiều người đàn ông đạt được thành công tột bậc trong lĩnh vực mà họ theo đuổi, đều có sự góp sức không nhỏ từ người phụ nữ mà họ đầu ấp vai kề. Dù sao thì hậu phương có vững chắc, tiền tuyến mới yên tâm tiến bước được. (Ngoại trừ Faker vì Quỷ Vương đến giờ này vẫn ế).