Nhìn ảnh Độ Mixi và Pewpew chụp chung, cộng đồng mạng cảm thán "Đúng là hai thế giới"

Mặt Trứng  - Theo Nhịp Sống Việt | 24/03/2020 03:57 PM

Chỉ một tấm ảnh, nhưng đã nói lên rất nhiều về "tình cảnh" của Độ Mixi và Pewpew ở thời điểm hiện tại.

Từng là những mảnh ghép trong "Tứ hoàng của làng streamer Việt", cũng đã từng sánh vai nhau tham dự nhiều sự kiện và là các nhân tố nổi bật của cộng đồng game Việt, thế nhưng giờ đây, Độ Mixi và Pewpew đã có những ngã rẽ hoàn toàn khác biệt. Một người vẫn tiếp tục gắn bó với nghiệp streamer, trong khi người còn lại đã chuyển hướng sang làm doanh nhân thành đạt với những tiệm bánh mỳ, ao tôm... Và mới đây, cộng đồng mạng lại vừa truyền tay nhau bức ảnh chụp chung giữa Độ Mixi và Pewpew, đồng thời để lại một bình luận đầy cảm khái "Đúng là hai thế giới".

Nhìn ảnh Độ Mixi và Pewpew chụp chung, cộng đồng mạng cảm thán Đúng là hai thế giới - Ảnh 1.

Hai thế giới của hai người bạn thân

Ngay khi được đăng tải, bức ảnh đã thu hút rất nhiều sự chú ý của các fan hâm mộ hai anh chàng này, cũng như tạo nên lượt tương tác đáng nể. Quả thật, không hiểu vô tình hay hữu ý mà khoảnh khắc của bức ảnh gần như đã mô phỏng hoàn toàn "hai thế giới" của hai mảnh ghép trong Tứ hoàng streamer một thời. Ngồi cạnh nhau, nhưng là ở hai bàn nhậu riêng, nếu như Pewpew có vẻ đã hơi "tây tây" và vẫn đang tận hưởng cuộc vui thì phía bên kia, ông bố hai con Độ Mixi vẫn còn đang bận rộn bế ẵm, dỗ dành quý tử nhà mình. Đúng là hai thế giới chỉ cách nhau chưa tới một mét mà.

Đương nhiên, các fan của Độ Mixi và Pewpew cũng rất nhanh đã thấu hiểu ý nghĩa của bức ảnh, đồng thời không quên để lại những bình luận vô cùng hóm hỉnh.

Nhìn ảnh Độ Mixi và Pewpew chụp chung, cộng đồng mạng cảm thán Đúng là hai thế giới - Ảnh 2.

Cộng đồng mạng có vẻ hả hê trước bức ảnh cực kỳ ý nghĩa ở trên