Nhịn "1 buổi ra net", tậu ngay bộ 8 game trinh thám Sherlock Holmes tuyệt đỉnh

Real Madrid  - Theo Nhịp Sống Việt | 11/02/2020 02:27 PM

Các bạn chỉ cần bỏ ra một khoản tiền nhỏ là có thể sở hữu và tham gia ngay vào những cuộc trinh thám đỉnh cao của Sherlock Holmes.

Dựa trên tác phẩm trinh thám nổi tiếng nhất lịch sử của tiểu thuyết gia đại tài Arthur Conan Doyle, nhà sản xuất Frogwares đã cho ra mắt dòng game Sherlock Holmes đình đám.

Nhịn 1 buổi ra net, tậu ngay bộ 8 game trinh thám Sherlock Holmes tuyệt đỉnh - Ảnh 1.

 Ra mắt lần đầu vào năm 2002, Sherlock Holmes đã trải qua 8 phần khác nhau với những câu truyện trinh thám hấp dẫn, kịch tính và cực kỳ lôi cuốn. Với gameplay giải đố truyền thống, trò chơi sẽ bắt bạn lần theo từng manh mối để tìm được lời giải cho sự thật cuối cùng. Bên cạnh nhân vật chính Sherlock Holmes, game thủ cũng có thể vào vai Tiến sĩ John H. Watson, người đồng hành tin cậy của Holmes trong các phi vụ phá án.

Trò chơi đầu tiên của series này có tên The Mystery of the Mummy, được xây dựng trên góc nhìn thứ nhất với những đoạn chuyển cảnh có sẵn. Game thủ chỉ việc đưa ra quyết định để chọn lựa các phương án có sẵn của trò chơi. Tới phiên bản The Silver Earring, game được chuyển thành góc nhìn thứ 3 với một thế giới mở hạn chế. Người chơi đóng vai trò tương tác với NPC và các yếu tố môi trường khác để đưa ra lựa chọn của mình. Năm 2007, phiên bản Awakened ra mắt, đánh dấu một bước chuyển lớn về đồ họa và lối chơi của series. Giờ đây, trò chơi đã trở thành một sản phẩm thế giới mở thực sự.

Nhịn 1 buổi ra net, tậu ngay bộ 8 game trinh thám Sherlock Holmes tuyệt đỉnh - Ảnh 2.

Ở thời điểm hiện tại, series Sherlock Holmes đang được giảm giá cực mạnh trên Steam. Các bạn chỉ cần bỏ ra một khoản tiền nhỏ là có thể sở hữu và tham gia ngay vào những cuộc trinh thám đỉnh cao của Sherlock Holmes.

Sherlock Holmes: The Mystery of the Mummy (miễn phí)

Sherlock Holmes – Nemesis (giảm 75%, còn 38.000đ)

Sherlock Holmes: The Silver Earring (giảm 75%, còn 38.000đ)

Sherlock Holmes: The Awakened (giảm 75%, còn 38.000đ)

Sherlock Holmes versus Jack the Ripper (giảm 75%, còn 38.000đ)

Sherlock Holmes and The Hound of The Baskervilles (giảm 75%, còn 30.000đ)

The Testament of Sherlock Holmes (giảm 75%, còn 47.000đ)

Sherlock Holmes: Crimes and Punishments (giảm 75%, còn 113.500đ)

Để biết thêm chi tiết về các sản phẩm này, mời các bạn truy cập tại đây.