Nhiều thanh niên khẩu vị mặn, lượt tìm kiếm Among Us bất ngờ tăng vọt trên web đen

Real Madrid  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 27/10/2020 05:52 PM

Đã bao giờ các bạn nghĩ rằng sức ảnh hưởng của Among Us có thể vượt ra ngoài thế giới game và lấn sáng một lĩnh vức khác là "phim người lớn" ?

Among Us đang là một trong những cái tên hot nhất làng game thế giới, điều này là không thể phủ nhận. Tuy nhiên, đã bao giờ các bạn nghĩ rằng sức ảnh hưởng của Among Us có thể vượt ra ngoài thế giới game và lấn sáng một lĩnh vức khác là "phim người lớn" ?

Nhiều thanh niên khẩu vị mặn, lượt tìm kiếm Among Us bất ngờ tăng vọt trên web đen - Ảnh 1.

Nghe qua thì có vẻ vô lý tuy nhiên đây lại là sự thật 100%. Theo thông kê của web người lớn nổi tiếng thế giới P******, kể từ khi ra mắt vào tháng 9, lượng tìm kiếm từ khóa liên quan đến Among Us đang tăng một cách chóng mặt.

Chỉ tính đến trung tuần tháng 9 (tức là khi con sốt về Among Us bùng nổ), P****** đã ghi nhận 693.820 lần tìm kiếm các nội dung về Among Us. Đến nay, tuy chưa có con số thống kê cụ thể, tuy nhiên con số này vẫn đang tăng không ngừng. 

Không giống với những tựa game khác, Among Us hoàn toàn không có nhân vật nữ nóng bỏng. Tất cả đều trong bộ dạng của những du hành gia mà thôi. Thế nhưng nội dung tìm kiếm này vẫn đứng top trên trang web đen. Thế mới thấy khẩu vị của nhiều game thủ cũng khá "mặn".

Có thể nói, chưa lúc nào game lại ảnh hưởng đến các mặt của đời sống nhiều như vậy. Không biết trước những thông tin như thế này, cộng đồng game thủ và các nhà phát triển nên mừng hay nên buồn đây.