Nhiều lần bị mắng “vuốt mặt không kịp”, Huy Popper vẫn mạnh dạn tiên tri kết quả bất ngờ trận ra quân của Team Flash

Kayle  - Theo Trí Thức Trẻ | 24/02/2021 07:12 PM

Ra quân ngay trong ngày khai mạc Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2021, Huy Popper dự đoán Team Flash thắng 3-1.

Sau nhiều ngày trông ngóng, ngày mai (25/2), Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2021 sẽ chính thức bắt đầu. Sau lễ khai mạc lúc 16 giờ, hai cặp trận đầu tiên của mùa giải là SGP gặp VGM và FL gặp FAP, trong đó lượt đấu sau được xem là tâm điểm cũng diễn ra. Đến thời điểm hiện tại, các đội tuyển đã sẵn sàng bước vào mùa giải mới, háo hức được cống hiến những màn giao tranh mãn nhãn. 

Dường như để góp thêm vào không khí kịch tính cho những lượt trận đầu tiên, Huy Popper đã mạnh dạn “tiên tri” kết quả cho trận ra quân của Team Flash ở mùa giải mới này. Theo đó, anh chàng cho rằng Gấu cùng đồng đội sẽ có được chiến thắng ngọt ngào 3-1 trước đối thủ. 

Nhiều lần bị mắng “vuốt mặt không kịp”, Huy Popper vẫn mạnh dạn tiên tri kết quả bất ngờ trận ra quân của Team Flash - Ảnh 1.

Trong quá khứ, đã có vô số lần dự đoán ngược rất chuẩn được Huy Popper thực hiện khiến dân mạng phải trầm trồ. Có thể nói, anh chàng bình luận viên này đã và đang trở nên nổi bật hơn đáng kể so với các đồng nghiệp vì khả năng "aura" ủng hộ đội nào thì đội đó thua trận. Và lần nào cũng vậy, ngay sau các trận đấu đó thì một lượng lớn fan quá khích của đội thua đã liên tục bình luận tiêu cực, thậm chí kêu gọi đánh sập kênh của Huy Popper.

Thực tế thì việc đặt niềm tin vào Team Flash của Huy Popper không phải là không có cơ sở, tuy mùa trước chưa thực sự thành công nhưng với sự trở lại của ADC đồng thời bổ sung thêm Gray, Team Flash chắc chắn sẽ mang đến nhiều bất ngờ vào ngày mai. 

Nhiều lần bị mắng “vuốt mặt không kịp”, Huy Popper vẫn mạnh dạn tiên tri kết quả bất ngờ trận ra quân của Team Flash - Ảnh 2.

Tuy vậy thì những gì đã chứng minh trong quá khứ, “nội tại” quá mạnh nên bài đăng này sẽ tiếp tục là bài kiểm tra của chính anh chàng này. Ngay từ bây giờ, nhiều người hâm mộ đã bắt đầu lo lắng cho caster này nếu kết quả ngày mai cái tên gặp bất lợi là Team Flash. Điều đó đồng nghĩa với chuyện, anh cũng sẽ gặp không ít rắc rối. 

Dẫu vậy, khi đăng tải công khai bài viết này, chắc chắn Huy Popper đã lường trước được tất cả tình huống có thể xảy ra. Hy vọng rằng, năm mới anh chàng này có thể đổi được lời nguyền tiên tri.

Nhiều lần bị mắng “vuốt mặt không kịp”, Huy Popper vẫn mạnh dạn tiên tri kết quả bất ngờ trận ra quân của Team Flash - Ảnh 3.

Về phần Team Flash, đội tuyển này tuy “bó cẩn” nhưng cũng khá tự tin, cẩn trọng đánh giá đối thủ: “Đây là cuộc đối đầu khá thú vị. Bên ngoài, FAP Esports là ‘chúa hề' nhưng khi thi đấu lại nghiêm túc, chơi đầy khó chịu, sở hữu nhiều tuyển thủ trẻ và tiềm năng. Tuy vậy, trong các thành viên thì chỉ có KhiênG giữ được phong độ, còn lại khá ‘non'. FAP đang bay quá cao và xa, Team Flash sẽ đưa họ về vạch xuất phát".