Nhiều game thủ lập tới hàng trăm “acc clone” chỉ để quay bằng được tướng cam Trương Liêu trong Hoàng Đao Kim Giáp

Nipp  - Theo Helino | 15/05/2018 06:00 PM

Cận kề ngày ra mắt, cộng đồng Hoàng Đao Kim Giáp đang rất… “nóng”.

Trong chuỗi sự kiện đón chờ ngày ra mắt chính thức của Hoàng Đao Kim Giáp, event Vòng Quay May Mắn “Quay Ngay Đi” đang là thứ thu hút sự chú ý của 500 anh em game thủ nhất. Giải thưởng đặc biệt là chiếc iPhone X 256 GB trị giá gần 35 triệu đồng. Có vẻ như eWings Studio và SohaGame không tiếc tay, toàn tặng cho người chơi những món quà giá trị nhất. Đợt Alpha Test lần 3 vừa rồi, họ cũng đã trao ngay một chiếc iPhone X tương tự cho người chơi có thứ hạng Top 1 Đấu Trường.


Muốn kiếm iPhone X dùng? Hãy thử vận may với Hoàng Đao Kim Giáp!

Muốn kiếm iPhone X dùng? Hãy thử vận may với Hoàng Đao Kim Giáp!

Ấy vậy mà, mục tiêu của đông đảo người chơi lại không phải là chiếc iPhone X thời thượng kia. Họ lại khao khát thứ gì đó thực tế hơn, xác suất trúng cao hơn và về cơ bản là có thể sử dụng để tiếp tục chơi khi game ra mắt. Đó chính là tướng cam Trương Liêu.

Thật vậy, không phải các thần binh Hoàng Đao, Kim Giáp hay loạt Giftcode, thẻ cào… đông đảo game thủ hiện nay đang liên tục thử vận may để săn lùng bằng được vị tướng này.


Vô số người chơi lập acc clone để quay bằng được Trương Liêu

Vô số người chơi lập "acc clone" để quay bằng được Trương Liêu

Có thể bạn đọc chưa biết, trong cả 3 đợt Alpha Test vừa rồi, tỉ lệ người chơi kiếm được tướng phẩm chất cam chỉ đếm trên đầu ngón tay. Điều này phần nào đã gây ra tâm lý tò mò, trông mong được chiêm ngưỡng sức mạnh của những nhân vật bí ẩn trong game này. Nhờ đó, ngay từ khi được biết tướng cam Trương Liêu sẽ có trong vòng quay, nhiều game thủ còn lập sẵn hàng trăm “acc clone” để cày.


Đây là vị tướng cam tư chất 14 với các chỉ số cơ bản khá mạnh

Đây là vị tướng cam tư chất 14 với các chỉ số cơ bản khá mạnh

Một số thông tin về vị tướng này để bạn đọc có động lực “cày cuốc”:

- Là tướng cam tư chất 14, hệ Kỹ Năng, thuộc nhà Ngụy (chỉ số cơ bản có phần nhỉnh hơn so với các tướng tím).

- Kỹ năng Lôi Phong Bạo Kích: Tự tăng bạo sát bản thân, tấn công mục tiêu chỉ định.

- Kích duyên với Lữ Bố tăng 45% Thủ.

- Kích duyên với Hạ Hầu Đôn tăng 45% Công.

- Kích duyên với Từ Hoảng, Nhạc Tiến, Vu Cấm, Trương Cáp tăng 80% HP và 50% Công.

- Sử dụng Tam Tiên Kích tăng 45% Công.

- Sử dụng Diệt Thế Khải tăng 40% Thủ.

- Sử dụng Mạnh Đức Tân Thư tăng 35% Công và 60% HP.

Tướng cam Trương Liêu đang rất được săn đón trong Hoàng Đao Kim Giáp

Chẳng phải nói, với kỹ năng chủ động trên, thứ đáng giá nhất của Trương Liêu chính là khả năng bạo sát cực kỳ kinh khủng. Theo nhiều video mà chúng tôi được cung cấp, vị tướng này có thể tiễn luôn mục tiêu bên đối phương ra đi trong chỉ một lượt ra chiêu (trong điều kiện hoàn hảo nhất). Đây lại chính là những gì mà người chơi cần hiện nay.

Xin được nhắc lại về phong cách chơi của Hoàng Đao Kim Giáp. Mỗi khi đến lượt, người chơi sẽ được quyền CHỌN mục tiêu cần tập trung sát thương bên phe đối thủ. Điều này có nghĩa, tất cả các tướng sẽ cùng lao lên tấn công duy nhất kẻ thù kia cho đến khi hắn gục ngã mới thôi!


Kỹ năng Lôi Phong Bạo Kích giúp Trương Liêu tăng mạnh bạo sát bản thân và tấn công đơn thể mục tiêu

Kỹ năng Lôi Phong Bạo Kích giúp Trương Liêu tăng mạnh bạo sát bản thân và tấn công đơn thể mục tiêu

Không ít game thủ trong đợt trải nghiệm sớm đã nhận ra sức mạnh tiềm tàng của các tướng tấn công đơn thể. Đặc điểm chung của hệ công kích như vậy thường là có lượng sát thương cực kỳ lớn. Một tướng còn chưa đủ? Vậy thì cả đội hình xem sao. Đây là yếu tố khiến người chơi phải cực kỳ cẩn thận vì nếu gặp các đối thủ khôn khéo, họ có thể dễ dàng tiễn ngay tướng “gánh team” bên bạn trong “một nốt nhạc”.


Người chơi Hoàng Đao Kim Giáp đang tìm kiếm những nguồn lực mạnh như Trương Liêu để chuẩn bị cho cuộc chiến sắp tới

Người chơi Hoàng Đao Kim Giáp đang tìm kiếm những nguồn lực mạnh như Trương Liêu để chuẩn bị cho cuộc chiến sắp tới

Chỉ còn 8 ngày nữa, vào 23/05/2018, Hoàng Đao Kim Giáp sẽ chính thức ra mắt cộng đồng game thủ Việt. Bật mí cho bạn đọc biết rằng, ngay bây giờ, cộng đồng người chơi đang hóng tựa game này đã đang rất sôi nổi. Họ, chỉ sau vài đợt test sớm, đã trót yêu cái gameplay “dị”, cái đồ họa “cổ cổ” này rồi. Hãy thử chờ đợi và trải nghiệm mà xem, biết đâu bạn cũng sẽ sớm yêu tựa game Việt này thì sao.

Mọi thông tin chi tiết, bạn đọc có thể theo dõi tại ĐÂY.