Nhiều chủ net Việt Nam như bắt được vàng khi PUBG ra bản chính thức có cấu hình nhẹ hơn trước

RED  - Theo Helino | 21/12/2017 06:55 PM

Rất nhiều chủ quán net Việt đã chơi thử nghiệm ngay và không ít người đang tỏ ra vui mừng khi cấu hình để chơi PUBG đã nhẹ hơn trước.

Như chúng ta đã biết thì hôm nay PUBG update phiên bản chính thức 1.0, kết thúc giai đoạn Early Access siêu thành công của siêu phẩm này. Điều thú vị là các chủ quán net Việt đang hết sức mong ngóng trò chơi này bởi không rõ cấu hình để chạy tốt có khác biệt nhiều không.

Ngay lập tức thì rất nhiều chủ quán net Việt đã chơi thử nghiệm ngay và không ít người đang tỏ ra vui mừng khi cấu hình để chơi PUBG đã nhẹ hơn trước, dù chỉ là một chút. Hiện tại thì các máy sử dụng VGA 750 Ti và RAM 8GB đã có thể chiến mượt mức thiết lập verylow không vấn đề gì.

"Mới vào bắn 1 ván trên cấu hình i3 6100 + RAM 8 + 750ti, set very low dòng cuối utra độ phân giải 1920*1080, fps nằm 45-60, cpu ăn 50% ram dư 2g8" - Thử nghiệm đơn giản của một chủ quán net ở độ phân giải full HD với mức thiết lập thấp nhất, kết quả tương đối khả quan.

Thực tế thì PUBG bản thử nghiệm có yêu cầu phần cứng hơi 'quá đà' so với chất lượng đồ hoạ hiển thị trong game và đây là kết quả của việc chưa tối ưu hết mọi thứ của đơn vị sản xuất. Vì vậy khi chính thức được tung ra họ cũng đã sửa đổi khá nhiều khiến cho trò chơi vận hành ổn định hơn trên các nền tảng máy tính có cấu hình tầm khá và tầm thấp nên mọi người thấy nhẹ nhàng đi cũng là 'phải đạo'. Dù sao thì đây thực sự là tin mừng cho các quán net cỏ tại Việt Nam!

Chết cười thanh niên kêu gọi toàn bộ các quán net Việt chỉ cho chơi LMHT, còn nói PUBG đang cố tình giết chết net Việt Nam