Nhị vị cao nhân tái xuất, Garena bỗng khiến cộng đồng Cái Thế Tranh Hùng “dậy sóng” với chuỗi sự kiện khủng trong dịp lễ 30/4 -1/5

Thế Anh  Thể thao Văn hóa | 29/04/2023 05:51 PM

Ngay bây giờ, hãy cùng điểm qua những hoạt động cực hấp dẫn trong chuỗi sự kiện Hạ Thiên Du Hí của Garena Cái Thế Tranh Hùng trong bài viết dưới đây:

Cặp đôi Quần Hùng: Tả Từ - Vu Cát chính thức trở lại
photo-1682737454444

Vòng quay Tiên Phong Đạo Cốt chính thức được mở lại từ ngày 29/4.

Xuất hiện lần đầu trong vòng quay Tiên Phong Đạo Cốt của Tết Quý Mão, cặp đôi Tả Từ - Vu Cát chính là 2 cái tên được các Chủ Công săn đón nhiều nhất kể từ khi Garena Cái Thế Tranh Hùng ra mắt. Lý giải cho sức hút bí ẩn, có thể khẳng định khó có sự kết hợp nào hoàn hảo hơn những cao nhân của phe Quần Hùng ở thời điểm hiện tại.

Là những danh tướng với sở hữu tầm đánh xa, có khả năng dồn sát thương và dọn lính tốt, Tả Từ và Vu Cát nhanh chóng mê hoặc ngừơi chơi với bộ kỹ năng hoa mỹ. Nếu như kết hợp với Thủy Kính, bộ ba này sẽ khiến toàn bộ đội hình của địch giảm 20% Kỹ Thương, 10% Hồi Chiêu, choáng cùng rất nhiều hiệu ứng bất lợi…

Nhị vị cao nhân tái xuất, Garena bỗng khiến cộng đồng Cái Thế Tranh Hùng “dậy sóng” với chuỗi sự kiện khủng trong dịp lễ 30/4 -1/5   - Ảnh 3.

Sức mạnh của Đạo Cốt Tiên đã khiến nhiều Chủ Công “choáng” bởi độ bá đạo trong chiến đấu.

Giờ đây, cặp bài trùng này đã chính thức trở lại tại sự kiện vòng quay Tiên Phong Đạo Cốt - sự kiện “mở bát” cho chuỗi hoạt động hấp dẫn của Garena Cái Thế Tranh Hùng. Nhân dịp nhị vị cao nhân hạ phàm nhân thế, các Chủ Công hãy đừng bỏ lỡ cơ hội hiếm có này để chiêu mộ và giúp đội hình Trận Đồ ngày càng vang danh trong thiên hạ.

Thú ấn Cùng Kỳ với phẩm UR siêu cấp
photo-1682737529366

Cùng Kỳ là một ác thần thượng cổ của Trung Quốc, có dáng như trâu, ngoại hình như hổ, khoác trên da lớp lông như nhím…

Cuối cùng sau nhiều ngày chờ đợi, thú ấn thứ 9 của Cái Thế Tranh Hùng mang tên Cùng Kỳ đã chính thức được ra mắt. Đối với những tân thủ chưa biết, thú ấn chính là một tính năng được mở khóa ở cấp độ 27. Đây là 1 trong 4 loại vật phẩm mà tướng của bạn có thể sử dụng để gia tăng sức mạnh và trong đó, có tất cả 8 bộ gồm: Gấu, Trâu, Cá, Cú, Hươu, Rắn, Hổ, và Rùa. Mỗi bộ lại gồm 4 bậc khác nhau với sức mạnh tăng tiến từ N, R, SR, cho đến SSR

photo-1682737571944

Trước đó, Cái Thế Tranh Hùng vốn chỉ có 8 thú ấn riêng biệt.

Tuy nhiên, thú ấn mới Cùng Kỳ lại đặc biệt hơn khi sở hữu phẩm chất lên tới hạng UR - thứ hạng cao nhất game tính đến thời điểm hiện tại. Đặc biệt, trong chuỗi sự kiện Hạ Thiên Du Hí, các Chủ Công sẽ có thể sở hữu 4 thú ấn Cùng Kỳ tự chọn để hoàn thành đủ 4 mốc Đả, Vệ, An, Hòa. Chính vì vậy, hãy chú ý tham gia đủ các sự kiện để không bỏ lỡ siêu ấn thú “có một không hai” này!

Hạ Thiên Du Hí - Rinh quà hết ý
photo-1682737607447

Chuỗi sự kiện Hạ Thiên Du Hí chính thức ra mắt tại Cái Thế Tranh Hùng.

Bên cạnh sự trở lại của bộ đôi Tả Từ - Vu Cát cùng việc ra mắt ấn thú mới trong game, Garena Cái Thế Tranh Hùng còn khiến cộng đồng game thủ “choáng” khi liên tiếp mang tới rất nhiều những phần thưởng giá trị tại dịp lễ năm nay.

Tham gia đầy đủ các hoạt động của Hạ Thiên Du Hí, các Chủ Công sẽ có cơ hội nhận lấy thêm nhiều tài nguyên hấp dẫn như: Vàng, Hổ Phù, Ngọc Bội… Đặc biệt, nếu ghi danh đủ cả 7 ngày sự kiện thì người chơi còn có cơ hội nhận được thêm Pháp Bảo phẩm chất SSR ngẫu nhiên. Chắc chắn, đây sẽ là cơ hội hiếm có để các Chủ Công có thể sưu tầm đủ bộ 6 món Pháp Bảo cao cấp - một thành tựu đáng tự hào mà người chơi Cái Thế Tranh Hùng nào cũng hằng mong ước.

Tổng kết

Kể từ khi lộ diện những thông tin đầu tiên về chuỗi sự kiện Hạ Thiên Du Hí, cộng đồng game thủ Cái Thế Tranh Hùng đã tỏ ra nhiệt liệt hưởng ứng và dành nhiều lời khen cho Garena. Có thể khẳng định, Garena vẫn luôn xứng đáng là một trong những nhà phát hành (NPH) “chiều fan” nhất, khi liên tục mang tới những sự kiện hấp dẫn và phần thưởng giá trị. Chưa dừng lại ở đó, để đáp lại sự ủng hộ của người chơi, NPH này đã tiếp tục cập nhật thêm hàng loạt Giftcode mới trong dịp lễ năm nay:

CTTHMoServer

GarenaCTTHcode

CTTH888

GarenaCTTHKOL

Các game thủ hãy chú ý tham gia đầy đủ những hoạt động hấp dẫn trong chuỗi sự kiện Hạ Thiên Du Hí để không bỏ lỡ bất kỳ phần thưởng giá trị nào. Bên cạnh việc cập nhật tin tức mỗi ngày, độc giả cũng có thể trực tiếp theo dõi Garena Cái Thế Tranh Hùng qua các kênh truyền thông xã hội để biết thông tin mới nhất về game và hơn thế nữa.

Tải game tại Apple iOS App hoặc Google Play.

Facebook: https://www.facebook.com/GarenaCaiTheTranhHung

Tiktok: https://www.tiktok.com/@garena.caithetranhhung

Youtube: https://www.youtube.com/@GarenaCaiTheTranhHung 

Group: https://www.facebook.com/groups/garena.caithe