“Nhét hành” cho hàng triệu game thủ, trò chơi này chính là tựa game hay nhất thế giới năm 2019

Real Madrid  - Theo Helino | 13/12/2019 12:10 PM

 
  thích

Vượt qua rất nhiều đối thủ nặng ký, bom tấn của From Software chính là tựa game xuất sắc nhất thế giới năm 2019.

Quá bất ngờ! Không phải Death Stranding của Kojima hay Control của cha đẻ Alan Wake, chính Sekiro: Shadows Die Twice mới là cái tên sáng nhất trong lễ trao giải The Game Awards 2019 vừa kết thúc cách đây ít phút. Vượt qua rất nhiều đối thủ nặng ký, bom tấn của From Software chính là tựa game xuất sắc nhất thế giới năm 2019.

Như vậy là tròn 10 năm sau sự ra đời của Demon’s Souls, một lần nữa From Software lại được vinh danh với sản phẩm của họ. Kế thừa và phát huy đầy đủ tinh hoa của dòng Dark Souls huyền thoại, Sekiro: Shadows Die Twice thực sự đã tạo nên một bước ngoặt mới cho thể loại hành động, nhập vai.

“Nhét hành” cho hàng triệu game thủ, trò chơi này chính là tựa game hay nhất thế giới năm 2019 - Ảnh 1.

Được biết, Sekiro: Shadows Die Twice được giới thiệu vào E3 2018. Với lời hứa hẹn sẽ có độ khó "gấp bội lần Dark Souls", Sekiro: Shadows Die Twice đã không khiến ai thất vọng khi trình làng một gameplay độc đáo, có chiều sâu và quan trọng nhất là sự kết hợp hoàn hảo giữa cốt truyện cùng lối chơi đầy mê hoặc.

So với những người tiền nhiệm như Dark Souls hay Bloodborne, tựa game đã thay đổi về nhiều mặt nhằm lột xác hoàn toàn phong cách chiến đấu, cũng như bổ sung thêm cơ chế parkour và stealth. Việc thay đổi cơ chế chiến đấu sẽ khiến các trận đấu Boss trong Sekiro: Shadows Die Twice hoàn toàn khác với các tựa game cũ của From Software. Nhân vật chính trong Sekiro: Shadows Die Twice được biết đến với cái tên là The Wolf (Sói) và hành trình hồi tưởng lại đất nước Nhật Bản cổ xưa đã đem đến trải nghiệm hoàn toàn mới lạ cho game thủ.

Theo công bố từ nhà phát hành Activision, Sekiro: Shadows Die Twice đã tiêu thụ được 2 triệu bản chỉ trong 10 ngày ra mắt. Với thành tích này, Sekiro trở thành một trong những tựa game bán chạy nhất trong lịch sử của FromSoftware.

Một lần nữa, xin chúc mừng Sekiro: Shadows Die Twice và From Software. Với những gì đã thể hiện, Sekiro hoàn toàn xứng đánh với danh hiệu game hay nhất thế giới năm 2019.