Nhảy quá "nhiệt" tới nỗi lộ cả đồ lót trên sóng, nữ streamer nóng bỏng nhận án cấm kênh đầy bẽ bàng

A Đồi  - Theo Trí Thức Trẻ | 13/06/2021 05:26 PM

 
  thích
Gái Xinh
Gái Xinh

MMORPG

24/01/2019 NCB: VNG NPH:

Nữ streamer này đã bị cấm sóng 3 ngày sau sự cố trên.

Với sự phát triển chóng mặt của nghề streamer, rất nhiều dạng nội dung từ chơi game, trò chuyện với khán giả... đã được họ khai thác. Đặc biệt tại đất nước Hàn Quốc thì nội dung nhảy múa đang rất được khán giả ưa chuộng. Rất nhiều nữ streamer sẵn sàng nhảy múa trước máy quay hàng tiếng đồng hồ để nhận lại những khoản tiền donate cực kỳ lớn. Tuy nhiên, nếu không kiểm soát được hành động của mình thì các nữ streamer rất dễ vướng vào những rắc rối khi nhảy múa như vậy.

Nhảy quá nhiệt tới nỗi lộ cả đồ lót trên sóng, nữ streamer nóng bỏng nhận án cấm kênh đầy bẽ bàng - Ảnh 1.

Jiyu - Nữ nhân vật chính trong câu chuyện

Mới đây thì cô nàng Jiyu đã bị nền tảng Panda TV cấm sóng trong vòng 3 ngày khi nhảy quá "nhiệt" và không kiểm soát được hành động của mình. Câu chuyện bắt đầu vào ngày 7/6 vừa qua khi Jiyu vẫn lên sóng để trò chuyện cũng như nhảy múa để phục vụ khán giả. Sau khoảng 30 phút nói chuyện thì Jiyu bắt đầu thực hiện các điệu nhảy theo yêu cầu từ phía người xem khi nhận được donate.

Nhảy quá nhiệt tới nỗi lộ cả đồ lót trên sóng, nữ streamer nóng bỏng nhận án cấm kênh đầy bẽ bàng - Ảnh 2.

Cô nàng liên tục thực hiện các điệu nhảy nóng bỏng theo yêu cầu của khán giả

Mọi chuyện sẽ chẳng có gì đặc biệt nếu như cô nàng không bất ngờ rung lắc dữ dội vòng ba của mình trong khi đang hạ thấp cơ thể. Không rõ đây là một phần của điệu nhảy hay cô nàng cố tình làm vậy, chỉ biết rằng hành động đó đã khiến Jiyu để lộ đồ lót trên sóng. Có lẽ chiếc váy quá ngắn đã vô tình "phản bội" Jiyu trong tình huống này. Vì vậy mà nền tảng Panda TV đã ngay lập tức cấm kênh của Jiyu trong vòng 3 ngày vì lý do vi phạm quy tắc cộng đồng.

Nhảy quá nhiệt tới nỗi lộ cả đồ lót trên sóng, nữ streamer nóng bỏng nhận án cấm kênh đầy bẽ bàng - Ảnh 3.

Màn nhảy quá "nhiệt" tới lộ cả đồ lót khiến Jiyu bị cấm kênh

Đây không phải là lần đầu tiên nữ streamer này gặp rắc rối với những điệu nhảy nóng bỏng của mình. Trước khi chuyển sang Panda TV thì Jiyu từng hoạt động tại nền tảng Afreeca TV với nội dung nhảy múa tương tự. Mặc dù vậy chỉ sau khoảng hơn 1 tháng hoạt động, Jiyu đã bị cấm kênh tới 3 lần khi cố tình khoe thân một cách phản cảm trên sóng. Vì vậy cô nàng mới chuyển sang Panda TV bởi quy tắc ở đây có vẻ "thoáng" hơn.

Nhảy quá nhiệt tới nỗi lộ cả đồ lót trên sóng, nữ streamer nóng bỏng nhận án cấm kênh đầy bẽ bàng - Ảnh 4.

Cô nàng từng bị khóa kênh liên tục ở Afreeca TV cũng với lý do tương tự

Mặc dù vậy khán giả của Jiyu cũng khuyên nữ streamer này nên cẩn thận hơn ở những buổi livestream sau để tránh việc tiếp tục bị cấm kênh. Nếu không thì chuyện cô nàng bị Panda TV cấm sóng vĩnh viễn sẽ xảy ra trong tương lai gần mà thôi.

Nhảy quá nhiệt tới nỗi lộ cả đồ lót trên sóng, nữ streamer nóng bỏng nhận án cấm kênh đầy bẽ bàng - Ảnh 5.

Những bộ quần áo quá gợi cảm có thể khiến Jiyu gặp rắc rối lớn trong tương lai