Nhậu say rồi được gái xinh quyến rũ, nam streamer có pha xử lý bá đạo khiến người xem cũng phải lắc đầu ngán ngẩm

Mặt Trứng  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 27/11/2020 03:40 PM

hot girl
hot girl

Đang cập nhật

10/12/2019 NCB: Đang cập nhật NPH:

Anh chàng streamer khiến cho khá nhiều người xem cảm thấy thất vọng với pha xử lý của mình.

Được một cô gái xinh đẹp, lại còn đang trong trạng thái lâng lâng vì rượu tán tỉnh, quyến rũ chắc hẳn là niềm mơ ước đối với biết bao nhiêu chàng trai và các đấng mày râu trên toàn thế giới. Tuy nhiên, đối với một số anh chàng, điển hình như Gaebak, một nam streamer Hàn Quốc dưới đây thì đó không phải là động thái quá tích cực thì phải. Và tên tuổi của anh chàng hiện cũng đang được xuất hiện rất nhiều trên các trang mạng xã hội, nhờ vào pha xử lý đầy bá đạo mới đây được đăng tải và lan truyền rầm rộ.

Nhậu say rồi được gái xinh quyến rũ, nam streamer có pha xử lý bá đạo khiến người xem cũng phải lắc đầu ngán ngẩm - Ảnh 1.

Nam streamer và cô gái xinh đẹp trong video

Theo đó, mới đây thôi một kênh Youtube đã bất ngờ đăng tải đoạn video ghi lại cảnh sau khi chương trình phát sóng trực tiếp của Gaebak kết thúc. Và bối cảnh của đoạn video cũng khá cởi mở đồng thời kích thích người xem khi mà tại đó, Gaebak đang phải vất vả đối phó với một cô nàng xinh đẹp - người có vẻ như đang hơi lâng lâng sau một màn ăn nhậu hoành tráng và đáng chú ý hơn, thay vì đi ngủ, cô nàng dường như đang tìm cách quyến rũ Gaebak vậy.

Nhậu say rồi được gái xinh quyến rũ, nam streamer có pha xử lý bá đạo khiến người xem cũng phải lắc đầu ngán ngẩm - Ảnh 2.

Có thể thấy cô nàng liên tục có những cử chỉ thân thiện, tình cảm với Gaebak

Và ở vào hoàn cảnh đó, chắc hẳn mỗi người đều sẽ có một phương án xử lý khác nhau. Tuy nhiên, cách làm của Gaebak lại khiến cho khá nhiều người cảm thấy thất vọng, thậm chí còn gọi anh chàng streamer là "chiếu mới" chưa trải sự đời. Đầu tiên, có thể thấy rõ chàng streamer tỏ ra vô cùng lúng túng, thậm chí là ngượng ngập trước những động tác có phần nũng nịu và thể hiện tình cảm của cô gái. Thậm chí, ngay cả khi cô nàng đã có dấu hiệu muốn ngủ lại, Gaebak cũng tỏ ra khá mất bình tĩnh, cố tìm cách đánh thức cô nàng và hỏi địa chỉ nhà để đưa về. Tuy nhiên, không hiểu do say hay cố ý mà cô nàng lại liên tục tựa vai, bíu cổ Gaebak đồng thời thừa nhận rằng mình không muốn đi.

Nhậu say rồi được gái xinh quyến rũ, nam streamer có pha xử lý bá đạo khiến người xem cũng phải lắc đầu ngán ngẩm - Ảnh 3.

Thậm chí còn bày tỏ việc không muốn về nhà bằng taxi

Nhậu say rồi được gái xinh quyến rũ, nam streamer có pha xử lý bá đạo khiến người xem cũng phải lắc đầu ngán ngẩm - Ảnh 4.

Rồi sau đó thừa nhận thật khó để ngủ ở thời điểm hiện tại

Thậm chí, những câu thoại sau đó của cô nàng mạnh bạo còn khiến người xem càng phải thêm phần căng mắt ra khi cô nàng chia sẻ với Gaebak rằng thật khó để ngủ vào lúc này, đồng thời kiên quyết không chịu bắt taxi để về nhà. Và trong lúc mà ai ai cũng chờ đợi xem anh chàng Gaebak sẽ xử lý quyết đoán ra sao thì chàng streamer lại lựa chọn phương án đầu hàng, thậm chí là bỏ của chạy lấy người khi để im cô nàng nằm ngủ một cách ngon lành trên ghế sofa, còn bản thân thì lảng đi đâu mất.

Nhậu say rồi được gái xinh quyến rũ, nam streamer có pha xử lý bá đạo khiến người xem cũng phải lắc đầu ngán ngẩm - Ảnh 5.

Và cách mà chàng streamer lựa chọn để giải quyết là để cô ngủ say trên ghế sofa

Hành động của Gaebak khiến cho khá nhiều fan hâm mộ của anh chàng cảm thấy thích thú, đặc biệt là trước biểu cảm có phần nhút nhát và dè dặt của nam streamer này. Một số thì cho rằng đáng lẽ anh chàng phải chăm sóc cô gái kia "tận tâm" hơn một chút, nhưng đa phần thì đều khá khâm phục nghị lực của Gaebak, đồng thời thừa nhận anh chàng đích thị là một thanh niên tốt và là "của hiếm" ở thời điểm hiện tại.