Nhất Mộng Giang Hồ VNG: Chơi game "rinh" iPhone 13 Pro Max

A.D  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 08/10/2021 10:00 AM

Nhất Mộng Giang Hồ VNG
10/10/2021 NCB: Trung Quốc NPH:

10 giờ sáng 11/10, Nhất Mộng Giang Hồ VNG sẽ chính thức đến tay game thủ. Ngay từ bây giờ bạn đã có thể "lên lịch" tham gia các sự kiện hấp dẫn của game để không bỏ lỡ bất kỳ phần thưởng nào!

Nhất Mộng Giang Hồ VNG là tựa game nhập vai kiếm hiệp thế giới mở đang gây nhiều chú ý trong cộng đồng game thủ Việt. Từ gameplay đặc sắc đến đồ họa mãn nhãn, tựa game này đã và đang khiến dân tình đứng ngồi không yên, đếm ngược đến ngày ra mắt game vào 11/10 sắp tới.

Nhất Mộng Giang Hồ VNG: Chơi game rinh iPhone 13 Pro Max - Ảnh 1.

Nhân dịp này, Nhất Mộng Giang Hồ VNG đã chuẩn bị một "bàn tiệc thịnh soạn" với hàng ngàn quà tặng dành cho người chơi khi bắt đầu hành tẩu giang hồ. Hãy cùng điểm qua "thực đơn" của bữa tiệc đặc biệt này nhé!

Thiên Diện Nhân Sinh – Nặn mặt rinh tiền mặt

Trong hai đợt thử nghiệm vừa qua, tính năng Nặn Mặt luôn là chủ đề được người chơi chia sẻ và thảo luận nhiều nhất trên các group cộng đồng. Người chơi Nhất Mộng Giang Hồ VNG có thể thỏa thích tạo nên hình tượng nhân vật đúng với ý muốn của mình bằng hệ thống tạo nhân vật vô cùng chi tiết: từ góc cạnh gương mặt, độ cao gò má cho tới hàng lông mi hay khóe mắt. Người chơi có thể thao tác để chỉnh sửa diện mạo nhân vật không chỉ bằng các thanh trượt (slider) mà còn có thể trực quan "nắm kéo". Có game thủ chia sẻ đã dành tận… 7 giờ đồng hồ chỉ để nặn được "đứa con" đúng ý mình nhất.

Nhất Mộng Giang Hồ VNG: Chơi game rinh iPhone 13 Pro Max - Ảnh 2.

Tận dụng "lợi thế" này, Nhất Mộng Giang Hồ VNG tổ chức ngay sân chơi đặc biệt Thiên Diện Nhân Sinh dành cho các game thủ thích nặn mặt. Người chơi có thể thỏa sức sáng tạo diện mạo nhân vật của mình, sau đó chia sẻ để cộng đồng và Ban tổ chức cùng bình chọn. Nặn mặt càng đẹp, càng giống với người ở ngoài đời thực thì cơ hội chiến thắng càng cao.

Phần thưởng của hoạt động này cũng "xinh đẹp" không kém: 10 triệu đồng tiền mặt cùng Tượng Phương Tư Minh cực xịn dành cho người chiến thắng. Top 10 diện mạo được yêu thích nhất cũng sẽ nhận thêm: Nguyên Bảo, ngoại trang Hàn Sơn, Đèn Sáng Trưng hoặc Chiếu Dạ Ngọc với số lượng/thời gian tương ứng.

Nhất Mộng Giang Hồ VNG: Chơi game rinh iPhone 13 Pro Max - Ảnh 3.

Tượng Phương Tư Minh - "Trai đẹp" dành tặng người chiến thắng.

Ngoài ra, tất cả game thủ đăng ký tham gia Thiên Diện Nhân Sinh dù không có giải cũng sẽ nhận được Quà Dịch Dung với những vật phẩm hữu ích khi trải nghiệm game. Trong khi đó, khán giả tham gia bình chọn cũng sẽ nhận được nhiều quà tặng từ Nhất Mộng Giang Hồ VNG.

Đua Top Tu Vi – Cạnh tranh giành iPhone 13 Pro Max

Nếu quan tâm nhiều hơn đến Tu Vi, game thủ không nên bỏ qua sự kiện Đua Top Tu Vi cũng sẽ diễn ra từ ngày 11/10 đến 29/10/2021. Điểm Tu Vi càng cao, phần thưởng càng giá trị. Cạnh tranh với toàn server của game, người chơi có thể nhận ngay iPhone 13 Pro Max 128GB (Top 1) và Tượng Phương Tư Minh, iPhone 12 Pro Max (Top 2) hay Asus Rog Phone 5 (Top 3), Hàn Thiết Ngàn Năm, Bộ Thời Trang Đan Phượng Nghi và rất nhiều Lì Xì. Top 10 Tu Vi mỗi server cũng sẽ được nhận được Bộ Thời Trang Đan Phượng Nghi, Tứ Tượng Đồ, Nguyên Bảo,…

Nhất Mộng Giang Hồ VNG: Chơi game rinh iPhone 13 Pro Max - Ảnh 4.

Bộ Thời Trang Đan Phượng Nghi

Điểm danh mỗi ngày, nhận quà liền tay

Trong vòng 7 ngày kể từ ngày tạo nhân vật, game thủ tham gia Điểm danh hàng ngày đều sẽ nhận được nhiều quà tặng hấp dẫn để bắt đầu khám phá Nhất Mộng Giang Hồ VNG. Ngoài Xu, các Bí Kíp quý hay Rương Đá, game thủ sẽ nhận được thú cưỡi Ô Vân Đạp Tuyết (vào ngày 3) và Bộ Thời Trang Mục Lang Khúc (vào ngày 7).

Nhất Mộng Giang Hồ VNG: Chơi game rinh iPhone 13 Pro Max - Ảnh 5.
Nhất Mộng Giang Hồ VNG: Chơi game rinh iPhone 13 Pro Max - Ảnh 6.

Thú Cưỡi Ô Vân Đạp Tuyết

Nhất Mộng Giang Hồ VNG: Chơi game rinh iPhone 13 Pro Max - Ảnh 7.

Bộ Thời Trang Mục Lang Khúc

Ngoài ra, chuỗi nhiệm vụ Hiệp Khách Hành mở ra từ cấp 40 cũng là những việc mà game thủ nên làm. "Hiệp Khách Hành" được xem như một cuốn sách ghi lại toàn bộ chiến công và thành tựu của bạn, cũng là nguồn cung cấp "Lộ Phí" dồi dào cho bạn mặc sức hành tẩu giang hồ.

Nhất Mộng Giang Hồ VNG: Chơi game rinh iPhone 13 Pro Max - Ảnh 8.

Những nhiệm vụ đơn giản nhưng mang về quà tặng hữu ích.

Hàng loạt "món khai vị" khác

Bên cạnh những món chính sẽ được "dọn" lên trong ngày 11/10, game thủ Nhất Mộng Giang Hồ VNG hiện đã có thể "thưởng thức" ngay rất nhiều món khai vị ngay từ bây giờ. Quán Trọ Giang Hồ sẽ là nơi để bang hội của bạn ghi danh và nhận quà cho cả bang. Nếu bạn thích quay video clip, đừng bỏ qua 2 hoạt động Top Streamer và Top Creator: livestream hoặc đăng tải các video sáng tạo trên Youtube.

Đặc biệt, chiếc iPhone 12 Promax 128GB của sự kiện Mời bạn hành tẩu vẫn đang tìm kiếm game thủ may mắn nhất "rước" về. Thử ngay nhân phẩm tại https://nhatmong.zing.vn/ và cùng đếm ngược đến ngày ra mắt chính thức: 10:00 ngày 11/10 để "nhập tiệc" với Nhất Mộng Giang Hồ VNG nhé!

Những thông tin tiếp theo về Nhất Mộng Giang Hồ VNG sẽ được cập nhật tại:

- Trang chủ: https://nhatmong.zing.vn/

- Fanpage: https://www.facebook.com/nhatmong.zing.vn

- Group cộng đồng: https://www.facebook.com/groups/nhatmonggiangho

- Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCrWbIxbHRG_vTGkabCuPnaA