Nhất Kiếm Giang Hồ gây xúc động cực mạnh với clip “Lời nói dối của ba”

A.D  - Theo Helino | 13/09/2019 07:30 PM

Tựa game "võ lâm chính tông" không chỉ đề cao khía cạnh "tình nghĩa" trong game mà còn khyến khích cộng đồng game thủ luôn luôn chăm lo và yêu thương người thân, gia đình ngay ngoài đời thực.

Mới đây, fanpage Nhất Kiếm Giang Hồ đã tung ra một video clip có tựa đề "Lời nói dối của ba" nhân dịp Trung Thu - Tết đoàn viên với một thông điệp vô cùng ý nghĩa. Video clip này được cho là đã "cướp nước mắt" của rất nhiều người - cả game thủ và những người không chơi game.

[Phim Ngắn] Lời Nói Dối Của Ba | Nhất Niên - Nhất Nghĩa - Nhất Tình | Nhất Kiếm Giang Hồ

Không phải là những clip "combat" khốc liệt hay thể hiện tính chất ingame màu mè, "Lời nói dối của ba" chỉ đơn thuần là một video clip kể về cuộc sống của người cha trong cảnh "gà trống nuôi con". Dù gặp rất nhiều gian nan, vất vả cũng như cuộc sống đầy lọc lừa, bất công, nhưng người cha luôn cố gắng hết sức và dành những điều tốt đẹp nhất cho con gái của mình.

Nhất Kiếm Giang Hồ gây xúc động cực mạnh với clip “Lời nói dối của ba” - Ảnh 2.

Dù cuộc sống đầy bất công, lọc lừa nhưng người cha luôn dành mọi thứ tốt nhất cho con mình

"Bố nói dối mình có một công việc nhàn hạ", "Bố nói dối về những thứ bố mua cho con"... và rất nhiều câu thoại được cho là "cướp nước mắt" trong video clip. Với lối diễn xuất và nội dung nhẹ nhàng, video clip "Lời nói dối của ba" dễ dàng truyền đạt thông điệp "Gia đình là số một", khiến cho rất nhiều game thủ xúc động, muốn lập tức "buông chuột, gác phím" để tìm về gia đình, đoàn tụ bên người thân dịp Tết đoàn viên.

Nhất Kiếm Giang Hồ gây xúc động cực mạnh với clip “Lời nói dối của ba” - Ảnh 3.

Không màu mè, không phức tạp, video clip "Lời nói dối của ba" chỉ với độ dài chưa đầy 5 phút đã khiến cho biết bao game thủ phải "rưng rưng" nước mắt. Một lần nữa, Nhất Kiếm Giang Hồ lại cho thấy "đẳng cấp" của một trong những tựa game kiếm hiệp hàng đầu Việt Nam khi mang đến những thông điệp ý nghĩa cho cộng đồng game thủ, khuyến khích lối sống "nghĩa tình" và lành mạnh.

Nhất Kiếm Giang Hồ gây xúc động cực mạnh với clip “Lời nói dối của ba” - Ảnh 4.

Trung Thu này, bạn đã về với gia đình chưa?

Tham gia sự kiện Tết đoàn viên cùng Nhất Kiếm tại: https://www.facebook.com/nhatkiemgiangho3D/videos/459947881228103/

Tải game ngay tại: https://nhatkiemgiangho.vn/home