Nhất Đại Tông Sư - siêu phẩm từ Hiker Games một bước nhảy vọt lên "đỉnh" chiến thuật Kim Dung, hàng loạt tính năng độc - lạ sắp được "tung" ra thị trường

Mirika  - Theo Trí Thức Trẻ | 29/04/2022 09:00 PM

Nhất Đại Tông Sư
11/05/2022 NCB: Trung Quốc NPH:

Một Nhất Đại Tông Sư với nhiều điều tuyệt vời

Trước đây tâm lý của game thủ luôn tìm tòi và muốn trải nghiệm những tựa game nước ngoài thì những năm trở lại đây game thủ Việt càng có khuynh hướng tìm những tựa game được sản sinh ra ở Việt Nam hơn. Bởi lẽ các tựa game được sản xuất từ "nước nhà" hiện tại có chất lượng cao hơn cả về đồ họa và gameplay, điều quan trọng là những nhà sản xuất tại Việt Nam hiểu rõ thị hiếu và sở thích của người Việt, một trong những NPT "lừng lẫy" của người Việt không thể không kể đến Hiker Games với nhiều tựa game từng "làm mưa làm gió" trên thị trường Việt Nam.

Nhất Đại Tông Sư - siêu phẩm từ Hiker Games một bước nhảy vọt lên đỉnh chiến thuật Kim Dung, hàng loạt tính năng độc - lạ sắp được tung ra thị trường - Ảnh 1.

Nhất Đại Tông Sư đề tài Kim Dung đình đám từ Hiker Games chuẩn bị ra mắt

Nhất Đại Tông Sư chính là dự án "siêu phẩm" tiếp theo sau 300475 được phát triển bởi đội ngũ dev Việt chất lượng này. Hiện tại game chuẩn bị được phát hành tại Việt Nam bởi NPH SohaGame.

Nhất Đại Tông Sư - siêu phẩm từ Hiker Games một bước nhảy vọt lên đỉnh chiến thuật Kim Dung, hàng loạt tính năng độc - lạ sắp được tung ra thị trường - Ảnh 2.

Trên thị trường hiện nay, những game theme chiến thuật đang rất thịnh hành tại Việt Nam, thế nhưng ở Nhất Đại Tông Sư - SohaGame tính chiến thuật ở đây đó chính là "không giới hạn". Bởi lẽ, không chỉ dừng lại đơn thuần ở chiến thuật xếp đội hình hay ra chiêu một cách "thụ động", ở đây các bạn có thể tùy chọn cách tung chiêu với đối thủ, cụ thể bạn sẽ được target mục tiêu để ra chiêu, thao tác ngay cả trước và trong trận đấu. 

Nhất Đại Tông Sư - siêu phẩm từ Hiker Games một bước nhảy vọt lên đỉnh chiến thuật Kim Dung, hàng loạt tính năng độc - lạ sắp được tung ra thị trường - Ảnh 3.

Tự do ra chiêu Target đến đối thủ

Điều này sẽ khiến cho các Đại hiệp của chúng ta có quyền chủ động hơn trong trận đấu, can thiệp sâu hơn vào kết quả, và dĩ nhiên việc của bạn là phải sử dụng cả trí và lực của mình để giành chiến thắng, trở thành anh hùng tuyệt vời nhất trong "vũ trụ" Kim Dung.

Nhất Đại Tông Sư - siêu phẩm từ Hiker Games một bước nhảy vọt lên đỉnh chiến thuật Kim Dung, hàng loạt tính năng độc - lạ sắp được tung ra thị trường - Ảnh 4.

Thêm nữa, đúng như tính chất Kim Dung, đề cao tinh thần võ học và đặc biệt là những bí kíp võ công với nội tại cao, Nhất Đại Tông Sư - SohaGame cho phép các Tông Sư mang những bí kíp võ công "có một không hai" vào trận đánh. Đó là khi bạn được tùy chọn mang 2 bí kíp vào trận đấu, đồng thời mang đến hiệu ứng bổ sung như: Tăng tốc đánh, xuyên thủ… Cùng với các nước đi của  mình, những bí kíp võ công này cũng chính là điểm chủ chốt mà bạn cần phải có trong tính chiến thuật, nếu kết hợp được những bí kíp tốt, phù hợp, chắc chắn chiến thắng chỉ có thể nằm gọn trong lòng bàn tay bạn. 

Nhất Đại Tông Sư - siêu phẩm từ Hiker Games một bước nhảy vọt lên đỉnh chiến thuật Kim Dung, hàng loạt tính năng độc - lạ sắp được tung ra thị trường - Ảnh 5.
Nhất Đại Tông Sư - siêu phẩm từ Hiker Games một bước nhảy vọt lên đỉnh chiến thuật Kim Dung, hàng loạt tính năng độc - lạ sắp được tung ra thị trường - Ảnh 6.

Vì sao Nhất Đại Tông Sư lại được đánh giá là có thể "đè bẹp" những đối thủ cùng thể loại trên thị trường, bởi lẽ xét riêng về mặt đồ họa. Không chỉ dừng lại ở đồ họa 2D hay 3D truyền thống mà Nhất Đại Tông Sư - SohaGame mang đến trải nghiệm gấp đôi cho bạn khi lồng ghép cả 2 yếu tố, tức là bạn sẽ được trải nghiệm cả đồ họa 2D và 3D, trong cùng một tựa game. Với hệ thống hơn 100 nhân vật thuộc "vũ trụ điện ảnh" Kim Dung, bạn sẽ được gặp gỡ hệ thống nhân vật Kim Dung quen thuộc, đặc biệt với X2 trải nghiệm về phần "nhìn" bạn sẽ thấy các nhân vật này được khắc họa "sâu", kĩ và chân thật nhất.

Nhất Đại Tông Sư - siêu phẩm từ Hiker Games một bước nhảy vọt lên đỉnh chiến thuật Kim Dung, hàng loạt tính năng độc - lạ sắp được tung ra thị trường - Ảnh 7.
Nhất Đại Tông Sư - siêu phẩm từ Hiker Games một bước nhảy vọt lên đỉnh chiến thuật Kim Dung, hàng loạt tính năng độc - lạ sắp được tung ra thị trường - Ảnh 8.
Nhất Đại Tông Sư - siêu phẩm từ Hiker Games một bước nhảy vọt lên đỉnh chiến thuật Kim Dung, hàng loạt tính năng độc - lạ sắp được tung ra thị trường - Ảnh 9.
Nhất Đại Tông Sư - siêu phẩm từ Hiker Games một bước nhảy vọt lên đỉnh chiến thuật Kim Dung, hàng loạt tính năng độc - lạ sắp được tung ra thị trường - Ảnh 10.

Đến từ NPT Hiker Games lừng danh, các nhân vật đều được chau chuốt hoàn chỉnh từ hình ảnh cho đến màu sắc. Tạo hình những Dương Quá, Tiêu Phong... đều được phác thảo thực tế nhất, sát với bản gốc và mang đến một cái "hồn" rất "Kiếm hiệp Kim Dung". Đặc biệt bạn sẽ được lựa chọn các nhân vật theo những thuộc tính nhất định như: Ngoại vực, chính phái, nội tức; Hiệp khách, trung lập, thân pháp; Hoàng tộc, tà phái, lực tay... Và theo hệ phái: Hộ vệ, Nội gia, Võ Tông, Xạ kích, Hỗ trợ... Việc lựa chọn này chính là để tăng sự trải nghiệm cho người chơi, bạn sẽ biết mình cần làm gì, các hệ phái hiện lên một cách rõ ràng nhất, điều này chắc chắn sẽ khiến người chơi phần nào chủ động hơn trong cuộc chiến.

Nhất Đại Tông Sư - siêu phẩm từ Hiker Games một bước nhảy vọt lên đỉnh chiến thuật Kim Dung, hàng loạt tính năng độc - lạ sắp được tung ra thị trường - Ảnh 11.
Nhất Đại Tông Sư - siêu phẩm từ Hiker Games một bước nhảy vọt lên đỉnh chiến thuật Kim Dung, hàng loạt tính năng độc - lạ sắp được tung ra thị trường - Ảnh 12.

Không chỉ dừng lại ở những đội hình chiến thuật đơn thuần, Nhất Đại Tông Sư đưuọc NPT từ Hiker Games trau dồi một hệ thống Pvp và Pve "không nhàm chán". Với hàng loạt những tính năng Pvp, Pve "nghe là thấy Kiếm Hiệp" như: Luận kiếm, Hiệp Khách Đảo, Bí Cảnh... bạn sẽ được đưa vào đúng một thế giới Kiếm hiệp, để khám phá, để khiên chiến, để vượt ải... Còn gì tuyệt vời hơn khi bạn có thể chiến đấu, mang đến những đội hình thiện chiến nhất và cùng phiêu lưu, đắm chìm vào những thử thách của thế giới Kim Dung.

Nhất Đại Tông Sư - siêu phẩm từ Hiker Games một bước nhảy vọt lên đỉnh chiến thuật Kim Dung, hàng loạt tính năng độc - lạ sắp được tung ra thị trường - Ảnh 13.

Hiện tại, Nhất Đại Tông Sư sẽ chính thức được phát hành tại Việt Nam trong thời gian tới, nếu bạn là người yêu thích những bí kíp võ học, những môn võ hàng đầu đến từ "vũ trụ" Kim Dung. Đặc biệt là thế giới Kiếm hiệp đầy màu sắc, cùng tính chiến thuật đổi mới vô cùng thì chắc chắn bạn không thể bỏ qua một tựa game hay như thế này. Chúng tôi sẽ liên tục đưa tin trong thời gian tới, hãy chú ý đón xem "siêu phẩm" Kim Dung đáng được mong chờ này nhé.

Mọi thông tin đã được cập nhật thêm tại:

Fanpage: Nhất Đại Tông Sư

Group: Nhất Đại Tông Sư - Official


https://gamek.vn/nhat-dai-tong-su-sieu-pham-tu-hiker-games-mot-buoc-nhay-vot-len-dinh-chien-thuat-kim-dung-hang-loat-tinh-nang-doc-la-sap-duoc-tung-ra-thi-truong-20220429103504293.chn