Nhất bảng xong 'gáy' cũng chưa muộn: Suning công bố ảnh 'ăn mừng phớ lớ' khi bốc thăm trúng bảng A

Loris CarryUs  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 09/10/2020 10:13 AM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Với phong độ và thực lực hiện tại, Suning có quyền tự tin và những kết quả thuận lợi dành cho họ tại CKTG 2020.

Ngay trong lần đầu tiên tham dự CKTG 2020, Suning đã kết thúc bảng đấu của mình với ngôi vị nhất bảng, mà đỉnh cao của họ chính là 2 chiến thắng liên tiếp trước G2 Esports - Một trong những ứng cử viên vô địch của giải đấu, ở lượt trận cuối cùng và loạt tie-break.

Sau khi cục diện bảng A được định đoạt, dĩ nhiên sẽ đến tiết mục "gáy" của những người chiến thắng. Trong khi G2 Esports trở thành "tội đồ" của những người anh em Bắc Mỹ, thì Suning chắc chắn là những người phấn khích nhất.

Mãi đến lúc này, đội ngũ truyền thông của SN mới "dám" công khai những hình ảnh tương đối... nhạy cảm, đó chính là phản ứng của các tuyển thủ trong thời điểm bốc thăm chia bảng. Có thể thấy, hầu hết các thành viên của SN đều tỏ ra khá vui mừng khi rơi vào bảng A, bang đấu với sự góp mặt của G2 Esports, Machi Esports và sau đó có thêm Team Liquid sau vòng Play-in.

Nhất bảng xong gáy cũng chưa muộn: Suning công bố ảnh ăn mừng phớ lớ khi bốc thăm trúng bảng A - Ảnh 1.

Quay ngược thời gian trở về khoảnh khắc khi chúng tôi biết mình rơi vào bảng A

Nhất bảng xong gáy cũng chưa muộn: Suning công bố ảnh ăn mừng phớ lớ khi bốc thăm trúng bảng A - Ảnh 2.

Các thành viên của SN có vẻ rất hài lòng với kết quả bốc thăm này

Công bằng mà nói, Suning có lý do để ăn mừng, bởi kết quả bốc thăm đã đưa họ đến với một bảng đấu không có đại diện LCK, và đối trọng lớn nhất chỉ là G2 Esports, nói cách khác, Suning đã lọt vào một bảng đấu dễ thở hơn hẳn với khả năng vượt qua vòng đấu bảng rất cao.

Ngay cả khi đại diện từ vòng Play-in có là Team Liquid, thì hạt giống số 3 của Bắc Mỹ cũng không được đặt ngang hàng về tương quan sức mạnh so với hạt giống số 3 Trung Quốc, trong khi đại diện của PCS - Machi Esports vẫn không thể làm thay đổi diện mạo "vật vờ" của khu vực này tại đấu trường quốc tế.

Nhất bảng xong gáy cũng chưa muộn: Suning công bố ảnh ăn mừng phớ lớ khi bốc thăm trúng bảng A - Ảnh 3.

Ảnh: Fanpage LPL Việt Nam

Diễn biến bảng A sau đó hoàn toàn đúng với dự đoán của phần đông người hâm mộ, ngoại trừ việc Suning mới là đội đầu bảng chứ không phải G2 Esports. Ngoại trừ trận thua trước Team Liquid, Suning đã thể hiện được một phong độ cực kỳ ấn tượng giúp họ trở thành đối trọng duy nhất tại bảng đấu này so với G2. Quả thật, nếu thi đấu đúng phong độ thì một tấm vé vào Tứ kết rõ ràng đã nằm trong túi SN ngay từ khi bốc thăm.

Tuy nhiên, đoạn reaction của các tuyển thủ khi bốc thăm chia bảng không được công bố sớm, bởi bài học "cười người hôm trước..." của RNG vẫn còn đó (Uzi và các đồng đội ăn mừng ngay khi bốc trúng G2 ở Tứ kết CKTG 2018, nhưng sau đó thất bại), và dĩ nhiên, đội ngũ truyền thông của SN vì thế cũng phải đợi đến khi có kết quả rồi mới... dám gáy.