Nhật Bản tung trailer mới Godzilla vs Kong, nhiều phân cảnh đánh nhau lia lịa giữa 2 quái thú được tái hiện khiến trời long đất lở

SuSu  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 10/02/2021 12:30 PM

 
  thích

Mới đây Nhật Bản đã cho ra mắt trailer của bom tấn Godzilla vs Kong với nhiều cảnh phim mới, tại đây sẽ có nhiều phân đoạn chưa từng được xuất hiện trong trailer quốc tế.

Hiện tại cả thế giới đang mong ngóng đến ngày công chiếu bom tấn Godzilla vs. Kong. Mặc dù đây chưa phải lần đầu tiên 2 quái thú này "choảng" nhau trên màn ảnh rộng nhưng có vẻ phiên bản mới này thu hút hơn cả với nhiều tình tiết hấp dẫn.

Mới đây Nhật Bản đã cho ra mắt trailer của bom tấn Godzilla vs. Kong với nhiều cảnh phim mới, tại đây sẽ có một vài phân cảnh được thêm thắt so với phiên bản gốc.

映画『ゴジラvsコング』予告編【5月14日(金)公開】

Theo đó thì trailer mới của Nhật Bản không có khác biệt quá nhiều với phiên bản gốc, phần âm nhạc cùng lồng tiếng vẫn được giữ nguyên. Nhưng có một vài chi tiết nhỏ đã được "thay đổi" ví dụ như cảnh giao tranh đầu tiên của Kong cùng Godzilla, trong trailer quốc tế thì Kong đấm thẳng mặt God nhưng ở Nhật Bản mọi chuyện lại chưa dừng lại đó khi Godzilla cũng chẳng chịu thua kém và tặng lại cho Kong một cú vả thẳng mặt.

Nhật Bản tung trailer mới Godzilla vs Kong, nhiều phân cảnh đánh nhau lia lịa giữa 2 quái thú được tái hiện khiến trời long đất lở - Ảnh 2.
Nhật Bản tung trailer mới Godzilla vs Kong, nhiều phân cảnh đánh nhau lia lịa giữa 2 quái thú được tái hiện khiến trời long đất lở - Ảnh 3.

Tất nhiên là cho dù trailer như thế nào thì cốt chuyện trong phim cũng không có sự thay đổi nào hết. Ở đây chỉ là thêm một vài phân cảnh ẩu đả giữa 2 quái thú để cho khán giả được chiêm ngưỡng thôi mà thôi.

Bộ phim Godzilla vs. Kong lần này được dẫn dắt bởi đạo diễn Adam Wingard, dự kiến ra mắt vào mùa hè năm 2021. Thêm vào đó bản tóm tắt nội dung như sau:

"Khi các loài quái vật bước trên Trái đất, cuộc chiến giành quyền sinh tồn của con người sẽ khiến Godzilla và Kong đụng độ. Hai thực thể tự nhiên hùng mạnh sẽ tạo ra cuộc chiến long trời lở đất trong lịch sử.

Khi tổ chức Monarch bắt đầu nhiệm vụ nghiên cứu những vùng đất hoang sơ và lần theo nguồn gốc của các Titan, một âm mưu đe dọa xóa sạch đám sinh vật khổng lồ cả tốt lẫn xấu ra khỏi Trái đất xuất hiện".

Nhật Bản tung trailer mới Godzilla vs Kong, nhiều phân cảnh đánh nhau lia lịa giữa 2 quái thú được tái hiện khiến trời long đất lở - Ảnh 4.

Titan ở đây là tên gọi chung của các loài quái vật khổng lồ trong MonsterVerse, còn Monarch là tổ chức chuyên nghiên cứu quái vật đã xuất hiện ngay từ tập Godzilla hồi 2014. Và theo dõi trailer, khán giả cũng có thể nhận thấy lần này, Kong sẽ tham gia trận chiến trong phe chính diện. Trái ngược, Godzilla sẽ là con quái vật tàn độc phăm phăm đi đánh lộn không thể nang ai.

Qua bản tóm tắt với đoạn trailer chúng ta có thể hình dung ra sẽ có một cuộc chiến cực kỳ hoàng tráng sẽ xảy ra giữa hai quái thú Godzilla và Kong. Không những thế con người cũng sẽ là một tác động không nhỏ trong cuộc chiến này.

Nhật Bản tung trailer mới Godzilla vs Kong, nhiều phân cảnh đánh nhau lia lịa giữa 2 quái thú được tái hiện khiến trời long đất lở - Ảnh 5.

Vậy phần thắng của thuộc về Kong như phiên bản trước hay không, những nhân vật xấu xa sẽ thực hiện những âm mưu gì, liệu những sinh vật khác có thoát khỏi hiểm họa này không? Vô số những câu hỏi đã được đặt ra và chúng ta hãy chờ thêm một thời gian nữa để có thể biết được.

Bom tấn hành động, viễn tưởng Godzilla vs. Kong dự kiến sẽ ra mắt vào năm 2021.