Nhật Bản ra mắt nước ngọt đặc biệt có vị mì gói, game thủ có muốn thử qua?

DS  - Theo Trí Thức Trẻ | 17/09/2021 05:38 PM

 
  thích

Sẽ chỉ có 15 nghìn bộ sản phẩm đặc biệt liên quan tới những chai Soda Cup Noodle này.

Người Nhật lâu nay đã nổi tiếng với các phát minh sáng tạo nhưng cũng vô cùng kỳ dị. Không ít phát minh trong số đó được ngợi ca là sáng kiến thiên tài, nhưng cũng có không ít những sản phẩm khiến cho người ta để lại ấn tượng kỳ quặc.

Nhật Bản ra mắt nước ngọt đặc biệt có vị mì gói, game thủ có muốn thử qua? - Ảnh 1.

Mới đây nhất, hãng mì ăn liền nổi tiếng Nhật Bản Nissin đã công bố sẽ tung ra một loạt nước ngọt soda hương vị mì ly Cup Noodle. Đây là sản phẩm nhằm kỷ niệm 50 năm ra mắt sản phẩm nổi tiếng này.

Bộ sưu tập nước ngọt này sẽ có 4 hương vị, bao gồm vị truyền thống, vị hải sản, vị cà ri và vị cà chua. Vị mì truyền thống được cho là loại soda kiểu bia gừng có hương vị của hạt tiêu và sốt mặn, còn hải sản là soda kem với một chút hương hải sản "ẩn" trong đó. Vị cà ri sẽ là cola kết hợp các loại gia vị cà ri, con hương vị cà chua sẽ là một loại soda chua dịu kích thích vị giác.

Nhật Bản ra mắt nước ngọt đặc biệt có vị mì gói, game thủ có muốn thử qua? - Ảnh 2.

Nissin dường như rất hứng thú với kế hoạch này. Trên các trang mạng xã hội, họ tuyên bố rằng những ly soda này sẽ tái hiện hương vị mì ly, nhưng chỉ dành cho người nào dũng cảm dám thử mà thôi. Còn ngon hay không thì hoàn toàn do bạn nhận định.

Nhật Bản ra mắt nước ngọt đặc biệt có vị mì gói, game thủ có muốn thử qua? - Ảnh 3.

Hiện tại, hãng cũng đang mở bán bộ sản phẩm 4 chai soda đặc biệt này cùng 8 vị snack ngô umaibo cùng 8 ly mì. Chúng được phát hành với số lượng giới hạn chỉ có 15 nghìn bộ và được bán với giá 2998 yen (khoảng hơn 630 nghìn VND)