Nhập tâm khi thi đấu Mortal Kombat, hai game thủ suýt thì lao vào combat ngoài đời thật

Mặt Trứng  - Theo Helino | 05/07/2019 04:31 PM

 
  thích

Anh em game thủ thi đấu các tựa game đối kháng có vẻ máu hơi nóng hơn bình thường thì phải.

Có thể nói từ trước tới nay, Mortal Kombat vẫn luôn được xem là ông vua của các dòng game đối kháng. Và nếu là một tín đồ của tựa game này, chắc hẳn bạn cũng sẽ hiểu, tính chất của các trận đấu chuyên nghiệp đôi khi còn căng thẳng và kịch tính không thua gì những trận boxing hay thi đấu trong lồng bát giác ngoài đời thực.

Nhập tâm khi thi đấu Mortal Kombat, hai game thủ suýt thì lao vào combat ngoài đời thật - Ảnh 1.

Các giải đấu CEO luôn rất nóng cả trong và ngoài sân đấu

Trong dòng game này, CEO vẫn luôn được coi là một trong những sàn đấu nóng bậc nhất đối với các game thủ yêu thích Mortal Kombat. Thậm chí, tại giải đấu này còn có điều luật cho phép các game thủ dù thắng hay thua trận vẫn được phép "gáy", ăn mừng hoặc phản ứng quá khích - một hành động được coi là đặc sản của tựa game này, miễn sao mọi thứ nằm ở trong "phạm vi chấp nhận". Và đương nhiên, việc chấp nhận được hay không lại còn tùy vào suy nghĩ của mỗi người.

Nhập tâm khi thi đấu Mortal Kombat, hai game thủ suýt thì lao vào combat ngoài đời thật - Ảnh 2.

Suýt nữa thì đã có màn combat ngoài đời thật

Thế nên mới có chuyện tại CEO 2019 năm nay, cảnh tượng phản cảm lại tiếp tục diễn ra. Cụ thể, hai game thủ Boisvert và Vaughn vừa có màn đối đầu cực kỳ căng thẳng và cân não trong game.Trận đấu gay cấn tới mức không chỉ các game thủ mà hai anh chàng cũng phải nín thở và hồi hộp theo từng chuyển động của đối thủ. Tuy nhiên sau cùng thì chiến thắng đã thuộc về Boisvert. Và ngay lâp tức, anh chàng này ăn mừng bằng cách chạy sang phía đối thủ khiêu khích và xổ một tràng những ngôn từ không hay ho dành cho người thua cuộc.

Cận cảnh màn khiêu khích của hai game thủ

Vaughn cũng không phải dạng vừa khi anh chàng đáp lại bằng một nụ cười mỉm đầy mỉa mai, đồng thời không quên giơ ngón giữa về phía kẻ quá khích. Không khí nhanh chóng nóng tới mức cả hai sẵn sàng lao vào combat ngay ngoài đời, nhưng rất may đã có nhiều người can thiệp kịp lúc và tránh một tình huống đáng tiếc xảy ra.

Thế mới nói, điều luật cho phép khiêu khích, ăn mừng hướng về phía đối thủ "trong mức chấp nhận được" quả là quái gở mà.