Nhập code khi xem giải PMCO, game thủ PUBG Mobile nhận về item giới hạn ngày dùng

Quyết Một Phen  - Theo Helino | 08/04/2019 07:30 PM

 
  thích

PUBG Mobile Club Open 2019 - PMCO là giải đấu dành cho những người chơi PUBG Mobile chuyên nghiệp/bán chuyên trên toàn thế giới.

PUBG Mobile Club Open 2019 - PMCO là giải đấu dành cho những người chơi PUBG Mobile chuyên nghiệp/bán chuyên trên toàn thế giới. Các đội tuyển xuất sắc từ 9 khu vực trên toàn cầu sẽ tranh tài với nhau trong 2 giải đấu mùa xuân và mùa thu để giành lấy giải thưởng trị giá lên tới 2,5 triệu USD. Vòng Chung kết PMCO 2019 khu vực Việt Nam sẽ chính thức khởi tranh để lựa chọn ra 5 đội tuyển PUBG Mobile xuất sắc nhất tranh tài tại vòng bán kết và chung kết khu vực Đông Nam Á vào tháng 6 sắp tới. Sau đó 3 đại diện xuất sắc nhất sẽ đại diện cho khu vực tranh tài tại chung kết PUBG Mobile Club Open 2019 mùa xuân.

Nhập code khi xem giải PMCO, game thủ PUBG Mobile nhận về item giới hạn ngày dùng - Ảnh 1.

Mã code hiện lên để game thủ xem trực tiếp livestream giải PMCO nhập.

Nhập code khi xem giải PMCO, game thủ PUBG Mobile nhận về item giới hạn ngày dùng - Ảnh 2.

Sau đó game thủ điền code ở web sự kiện, cuối cùng là vào hòm thư ingame nhận quà.

Giải đấu PMCO 2019 Việt Nam của PUBG Mobile đã chính thức khép lại với 5 cái tên xuất sắc. Sau khoảng nửa tháng chờ đợi cùng số lượng đăng ký lên đến 325 team tham gia, PMCO Việt Nam đã tìm ra được nhà vua đó là team BOX Gaming và họ sẽ cùng 4 cái tên còn lại đến với Thượng Hải, Trung Quốc. Giải đấu được tổ chức khá chuyên nghiệp và hoành tráng, nhưng người xem vẫn chưa hài lòng với quà thưởng từ Code hiện lên mà ban tổ chức thiết kế.

Nhập code khi xem giải PMCO, game thủ PUBG Mobile nhận về item giới hạn ngày dùng - Ảnh 3.

Phần thưởng đều là hàng giới hạn ngày dùng.

Nhập code khi xem giải PMCO, game thủ PUBG Mobile nhận về item giới hạn ngày dùng - Ảnh 4.

Biểu tượng "đồng hồ" đếm ngược hiện ở dưới item được tặng.

Mã code này vốn được thiết lập hiện lên trên màn hình để người xem trực tiếp giải PMCO nhập code vào trang sự kiện rồi nhận quà thưởng. Nhưng phần thưởng mà game thủ nhận về đa số chỉ là item có giới hạn thời gian sử dụng thay vì hàng vĩnh viễn. Điều này không khiến cộng đồng ngạc nhiên vì giá trị thực tế của chúng nếu thương mại hóa đều lên tới hàng trăm nghìn đồng thông qua quá trình mở Hộp. Với hàng chục nghìn người xem giải PMCO thì việc tặng FREE item vĩnh viễn cũng sẽ khiến những người nạp thẻ cảm thấy tâm tư.

Giải đấu chung kết PUBG Mobile khu vực Việt Nam đã được sự ủng hộ nhiệt tình của cộng đồng game thủ về độ chuyên nghiệp và hoành tráng trong khâu tổ chức. Mặc dù có vấp phải một số sự cố về đường truyền và hình ảnh, cũng như vấn đề nhập code nhưng tựu chung người xem vẫn vô cùng hào hứng với những màn trình diễn quá xuất sắc của các đội tuyển tham gia.