Nhanh tay tải về 6 tựa game AAA đang giảm giá cực mạnh trên Steam trong dịp cuối tuần này

Real Madrid  - Theo Helino | 20/07/2019 11:59 PM

Mời các bạn tiếp tục đến với danh sách những tựa game AAA đang được khuyến mại nhiều nhất tuần này.

Prey (Giảm 80%, còn 135.000đ)

Đến với Prey, người chơi sẽ được hóa thân vào Morgan Yu, anh chính là sản phẩm của một dự án thí nghiệm tha hóa đạo đức của con người trên trạm không gian Talos năm 2032. Tuy nhiên, do một vài sự cố nhất định, thí nghiệm vượt xa tầm kiểm soát của con người, tạo ra một lỗ hổng khiến những thực thể màu đen xuất hiện và nhanh chóng biến Talos thành một mồ chôn tập thể giữa vũ trụ.

Nhanh tay tải về 6 tựa game AAA đang giảm giá cực mạnh trên Steam trong dịp cuối tuần này - Ảnh 1.

Chính Morgan Yu cũng buộc phải sinh tồn dưới sự truy đuổi của những thực thể đáng sợ này. Tuy vậy, cũng từ thí nghiệm trước đây, anh sở hữu được sức mạnh siêu nhiên có nguồn gốc từ chính những thực thể đen đó. Cuộc phiêu lưu tìm kiếm lối thoát cho chính mình bắt đầu từ đây.

No Man's Sky

Giảm 40%, còn 288.000đ

Nhanh tay tải về 6 tựa game AAA đang giảm giá cực mạnh trên Steam trong dịp cuối tuần này - Ảnh 2.

Lấy cảm hứng từ các cuộc phiêu lưu tưởng tượng mà chúng ta yêu thích từ các tác phẩm khoa học viễn tưởng kinh điển, No Man's Sky giới thiệu đến các bạn một thiên hà để khám phá, đầy những hành tinh độc đáo, những dạng sống, những mối nguy hiểm và đậm chất hành động.

Trong No Man's Sky, mỗi ngôi sao là ánh sáng của một mặt trời xa xôi, và quay quanh nó là những hành tinh chứa đầy sự sống, và các bạn có thể đi đến bất kỳ nơi nào mà ta chọn và không có giới hạn. Trong vũ trụ tạo ra ngẫu nhiên và vô hạn này, các bạn sẽ khám phá những nơi và những sinh vật mà chưa từng có người chơi nào khác đã thấy trước đây mỗi hành tinh có hệ động vật, thực vật và thậm chí cả thành phần của khí quyển của riêng mình.

Mass Effect

Giảm 75%, còn 47.000đ

Nhanh tay tải về 6 tựa game AAA đang giảm giá cực mạnh trên Steam trong dịp cuối tuần này - Ảnh 3.

"Mass Effect" là một series game có cốt truyện phong phú và đầy chiều sâu đến độ đã có một số comic và tiểu thuyết giúp mở rộng sự chi tiết cho vũ trụ của nó. Cốt truyện cơ bản của nó vẫn là "giải cứu ngân hà", tương tự như nhiều thương hiệu phim khoa học viễn tưởng khác, nhưng thực tế nó có độ tăm tối và truyền cảm sâu sắc hơn, khi nhân vật thường phải đối diện với những sự lựa chọn một mất một còn, khó có thể hoàn mỹ cả đôi đường. Hai hãng Legendary và Warner Bros. thực tế đã mua bản quyền xây dựng phim "Mass Effect" kể từ năm 2010, nhưng đến nay vẫn chưa có tăm hơi gì.

Sid Meier’s Civilization VI

Giảm 70%, còn 299.000đ

Nếu đã là fan của thể loại game chiến thuật thời gian thực, chắc hẳn bạn không thể không biết tới dòng game Civilization của hãng Firaxis Games. Với quy mô bản đồ rộng lớn, trò chơi cho phép người chơi gắn bó với thành phố của mình từ thuở hồng hoang cho tới khi phát triển hiện đại vươn ra tầm vũ trụ.

Nhanh tay tải về 6 tựa game AAA đang giảm giá cực mạnh trên Steam trong dịp cuối tuần này - Ảnh 4.

Kế thừa và phát huy những tinh hoa của các đàn anh đi trước, Civilization VI hứa hẹn sẽ là tựa game "đế chế" không thể bỏ qua vào dịp cuối năm 2016. Tổng hợp đánh giá trên Metacritic: 94 điểm. Đứng đầu bảng xếp hạng những tựa game ra mắt trong năm 2016, đứng thứ 10 trong bảng xếp hạng những tựa game hay nhất mọi thời đại.

Dead Space 2

Giảm 75%, còn 47.000đ

Nhanh tay tải về 6 tựa game AAA đang giảm giá cực mạnh trên Steam trong dịp cuối tuần này - Ảnh 5.

Dead Space 2 là game bắn súng kinh dị sống còn góc nhìn người thứ ba được phát triển bởi Visceral Games và phát hành bởi Electronic Arts. Thiết lập ba năm sau khi các sự kiện của Dead Space đầu tiên, người chơi điều khiển nhân vật chính Isaac Clarke trong cuộc chiến chống lại sự bùng phát Necromorph trên một trạm không gian có tên Sprawl, vốn là nơi khai thác mỏ lớn trên Titan - một trong những mặt trăng của sao Thổ.

Sniper: Ghost Warrior 3 (giảm 60%, còn 75.000đ)

Nhanh tay tải về 6 tựa game AAA đang giảm giá cực mạnh trên Steam trong dịp cuối tuần này - Ảnh 6.

Sniper: Ghost Warrior 3 được lấy bối cảnh giả tưởng tại đất nước Georgia (quốc gia có nhiều bất ổn chính trị nằm giữa lục địa Á-Âu), Sniper Ghost Warrior 3 sẽ đưa bạn quay lại quá khứ về thời chiến tranh lạnh.

Game được xây dựng dựa trên bộ công cụ Cry Engine 3 và nhờ đó sở hữu nền đồ họa rất đẹp mắt, một phần nhờ bối cảnh rừng núi trập trùng vốn là thế mạnh của engine này. Các hiệu ứng thời tiết ảnh hưởng tới tầm nhìn cũng như đường bay của đạn hứa hẹn sẽ giúp cho gameplay của Sniper Ghost Warrior 3 trở nên thú vị hơn.