Nhanh tay tải ngay những game mobile đang miễn phí giới hạn, có một siêu phẩm Hack n Slash cực đỉnh

Lee Chueng Hee  - Theo Trí Thức Trẻ | 17/06/2020 0:00 AM

Những tựa game mobile dưới đây đang được miễn phí trong thời gian ngắn, game thủ hãy nhanh tay tải về nhé.

Sentinels of the Multiverse

Sentinels of the Multiverse là một tựa game mobile được phát triển và phát hành bởi studio Handelabra Games. Đây là sản phẩm game mobile được chuyển thể từ một trò chơi thẻ bài cùng tên. Sentinels of the Multiverse được phát hành trên cả iOS và Android vào ngày 15 tháng 10 năm 2014 và cho Steam vào ngày 22 tháng 12 năm 2014.

Nhanh tay tải ngay những game mobile đang miễn phí giới hạn, có một siêu phẩm Hack n Slash cực đỉnh - Ảnh 1.

Cũng giống như phiên bản thẻ bài ngoài đời, người chơi điều khiển một nhóm các siêu anh hùng theo phong cách truyện tranh chiến đấu với một nhân vật phản diện. Mỗi người chơi điều khiển một hoặc nhiều anh hùng, trong khi một người chơi sẽ cầm nhân vật phản diện. Game mobile này có thể được chơi một mình hoặc nhiều người chơi. Sentinels of the Multiverse có 10 siêu anh hùng, 4 nhân vật phản diện. Tựa game mobile này từng được nhận đánh giá rất cao trên Metacritic với số điểm 78/100.

Game thủ có thể tải về game mobile này tại App Store.

Shadow Of Death: Premium Games

Shadow of Death thuộc thể loại game mobile hành động kết hợp nhập vai (Action Role Playing Game - ARPG) dành cho nền tảng di động, và Dark Knight là phiên bản Premium với đầy đủ tính năng hơn so với phiên bản miễn phí, và ở thời điểm hiện tại, người chơi sẽ có cơ hội nhận được tựa game này ngay trên cửa hàng App Store mà không mất một đồng nào cả.

Nhanh tay tải ngay những game mobile đang miễn phí giới hạn, có một siêu phẩm Hack n Slash cực đỉnh - Ảnh 2.

Đồ họa trong Shadow of Death được lấy cảm hứng từ ánh sáng và bóng tối, tạo nên sự tương phản tuyệt đối, cộng thêm những hiệu ứng vô cùng hoành tráng từ skills và combo của hero, sẽ làm cho bạn choáng ngợp ngay lần đầu trải nghiệm.

Nhanh tay tải ngay những game mobile đang miễn phí giới hạn, có một siêu phẩm Hack n Slash cực đỉnh - Ảnh 3.

Hệ thống vũ khí, áo giáp trong Shadow Fight xoay quanh 4 hệ bao gồm: Common, Damaged, Legendary, Magic và Rare (quý hiếm), Mỗi hệ vũ khí sẽ mang lại cho Shadow những sức mạnh khác nhau. Hệ thống skills và combo được unlock theo mỗi level của heroes, những combo fighting đặc biệt sẽ cho thấy khả năng chiến đấu của bạn!

Shadow Of Death: Premium Games là một tựa game offline hoàn toàn, tức là bạn sẽ có thể thưởng thức được game ở bất cứ mọi nơi mà không cần phải quan tâm đến việc có kết nối Wifi hoặc 3G hay không. Game thủ có thể tải về Shadow Of Death: Premium Games miễn phí tại App Store

Super Tank Battle - myPadArmy

Đối với nhiều game thủ thế hệ 8x, 9x thì Battle City hay còn được biết đến với cái tên Tank 1990, bắn tăng là một tựa game "huyền thoại" trên dòng máy điện tử bốn nút. Những ngày mà game online còn là khái niệm xa vời, Playstation chỉ dành cho "con nhà giàu" thì dòng máy NES bình dân với các tựa game như Contra, Mario và Battle City là những món ăn tinh thần không thể thiếu đối với game thủ ngày ấy.

Nhanh tay tải ngay những game mobile đang miễn phí giới hạn, có một siêu phẩm Hack n Slash cực đỉnh - Ảnh 4.

Kỳ lạ thay, không chỉ những đứa trẻ con thời ấy đam mê Battle City mà cả các bậc phụ huynh, những người thường không thường dành nhiều thiện cảm đối với game cũng nhiều khi mê mẩn với trò chơi bắn tăng kinh điển ngày ấy. Cảnh tượng vài ba người chụm năm, chụm ba xung quanh chiếc máy đỏ trắng để cùng nhau bắn tăng, phá đảo đã trở thành hình ảnh không thể nào phai trong tâm trí của nhiều người.

Mới đây, một trong những tựa game giống như Battle City ngày ấy trên nền tảng mobile là Super Tank Battle - myPadArmy hiện đang được miễn phí trong thời gian ngắn. Game thủ có thể tải về tựa game này tại App Store.

Một vài tựa game khác cũng đang được miễn phí trong thời gian ngắn:

KungFu King:Martialist - Tải về tại Đây

Evertale! - Tải về tại Đây

Peppa Pig: Theme Park - Tải về tại Google Play và App Store.