Nhanh tay tải ngay Ghost Recon Breakpoint đang miễn phí trong tuần này

Real Madrid  - Theo Nhịp Sống Việt | 27/03/2020 11:10 AM

Tiếp tục một bom tấn AAA nữa được Epic Games Store mở cửa. Lần này là Tom Clancy’s Ghost Recon Breakpoint.

Tiếp tục một bom tấn AAA nữa được Epic Games Store mở cửa. Lần này là Tom Clancy’s Ghost Recon Breakpoint. Tuy nhiên, đây chỉ là bản miễn phí có thời hạn. Sau ngày 30/3 (giờ Việt Nam), phần miễn phí này sẽ bị đóng lại.

Tom Clancy's Ghost Recon Breakpoint - Official Cinematic Announcement Trailer

Được biết, Ghost Recon: Breakpoint sẽ lấy bối cảnh tại Auroa, một quần đảo Thái Bình Dương hư cấu, gợi cho chúng ta nhớ đến đất nước xinh đẹp New Zealand. Auroa là thủ phủ của Skell Technology, một tập đoàn chuyên về công nghệ máy bay không người lái AI. Khi thế giới mất liên lạc với Skell Technology, biệt đội Ghost Recon được gửi đến quần đảo Auroa để điều tra. Tuy nhiên khi biệt đội đến, họ không còn trong vai trò của người thợ săn, mà là người bị săn đuổi.

Trong suốt chiều dài của game, biệt đội Ghost Recon sẽ phải chiến đấu chống lại một nhóm bán quân sự được gọi là Wolves, mà theo đại diện của Ubisoft, Wolves sở hữu kỹ năng trên chiến trường mạnh ngang biệt đội Ghost Recon. Do lực lượng định quá đông và quá mạnh, biệt đội Ghost Recon sẽ chuyển từ thế chiến đấu sang ẩn lấp, do đó cơ chế Stealth Action sẽ được Ubisoft chú trọng trong phần Breakpoint này.

Nhanh tay tải ngay Ghost Recon Breakpoint đang miễn phí trong tuần này - Ảnh 2.

Người chơi có thể sử dụng máy bay không người lái để tấn công kẻ địch, kéo và che dấu xác sau khi giết kẻ dịch,v.v...Tương tự như vậy, người chơi có thể tránh bị phát hiện bằng cách cúi mình trong tán lá hoặc che mình bằng bùn. Ngoài những đặc điểm của game Stealth Action, Ghost Recon: Breakpoint cũng chú trọng yếu tổ sinh tồn khi mà sau khi bị thương, người chơi sẽ cần phải hồi máu và duy trì vũ khí của mình.

Lực lượng The Wolves được dẫn dắt bởi Cole D. Walker, nhân vật vừa được Ubisoft thêm vào trong bản cập nhật nội dung Operation Oracle của Ghost Recon Wildlands. Trái ngược với Wildlands, các skill, khả năng và vũ khí sẽ được phân chia theo từng nhân vật lớp nhân vật riêng biệt. Ubisoft cho biết sẽ có bốn lớp nhân vật có sẵn sau khi Ghost Recon: Breakpoint ra mắt và các lớp sẽ được bổ sung trong vài tháng sau. Ubisoft cũng xác nhận vẫn giữ các chế độ chơi solo, co-op và PvP trong Ghost Recon: Breakpoint.

Để tải và trải nghiệm game, các bạn có thể truy cập tại đây.