Nhanh tay tải ngay 'For Honor' đang miễn phí trên Steam

Đông Phong  phunuso.baophunuthudo.vn | 31/07/2023 11:07 AM

For Honor là tựa game hành động được Ubisoft phát hành chính thức.

 

Nhanh tay tải ngay 'For Honor' đang miễn phí trên Steam - Ảnh 1.


For Honor là tựa game hành động được Ubisoft phát hành chính thức. Đem những trận chiến "xáp lá cà" nổi tiếng thời Trung Cổ vào thế giới game, For Honor đã tái hiện sinh động những chiến trường sinh tử và hào hùng.

Game đem đến cho người chơi một phương thức thi đấu mới lạ và chưa từng có ở những tựa game trước đó. Bạn sẽ được trải nghiệm sự hỗn loạn, giận dữ, và sự tàn bạo của cuộc chiến, nơi bạn và bạn bè của bạn sẽ hóa thân vào một Vikings dũng mạnh, hiệp sĩ Trung cổ, hay một Samurai lạnh lùng.

Nhanh tay tải ngay 'For Honor' đang miễn phí trên Steam - Ảnh 2.

Sự đa dạng của các lớp nhân vật cùng với đó là cách thức để phát huy sức mạnh của họ trong các cuộc chiến khiến bạn cảm thấy muốn khám phá thêm về trò chơi này. Việc đối mặt với những người chơi khác trong chế độ co-op cũng là một sức hút khác khiến bạn không thể không thử qua For Honor.

Từ khi ra mắt, For Honor đã vấp phải nhiều ý kiến trái chiều về chất lượng và cách quản lý trò chơi. Tuy nhiên, không thể phủ nhận được rằng For Honor vẫn là một trong số những tựa game hành động đáng chú ý nhất trên thị trường.

Nhanh tay tải ngay 'For Honor' đang miễn phí trên Steam - Ảnh 3.

Trong dịp cuối tuần này, For Honor đang được mở cửa miễn phí hoàn toàn trên Steam. Các bạn quan tâm có thể tải và trải nghiệm ngay bây giờ.