Nhanh tay tải ngay 6 game mobile đặc sắc đang miễn phí thời gian ngắn trên Android

Maxspeed  - Theo Helino | 17/05/2018 01:48 PM

 
  thích

Những tựa game mobile tính phí cực hay trên Android đang được miễn phí có giới hạn nên các bạn hãy nhanh tay tải về ngay trước khi hết đợt khuyến mãi này nhé!

Hitman Sniper

Hitman Sniper là tựa game mobile đưa người chơi nhập vai điệp viên "sát thủ 47" nổi tiếng trong cuộc du ngoạn ở Cộng hòa Montenegro. Với hàng loạt những hợp đồng ám sát đầy thử thách, người chơi sẽ phải vận dụng khả năng quan sát của mình để theo dõi từng cử động của mục tiêu, nhằm xử lý hắn một cách gọn gàng và “sạch sẽ” nhất có thể.

Link download: Android

Parkour Flight

Không sở hữu những pha hành động gây cấn hay các trận chiến đẫm máu, đây là một tựa game thiên về môn thể thao Parkour đang khá phổ biến ở nhiều nước Châu Âu. Từng động tác nhào lộn đều mang đậm tính thực tế và yêu cầu người chơi phải thật sự tỉ mỉ khi thực hiện.

Link download: Android

Cartoon City 2 PRO

Cartoon City 2 PRO thuộc thể loại game mô phỏng xây dựng, bạn sẽ đóng vai thị trưởng để thực hiện các nhiệm vụ xây dựng thành phố giúp nó ngày càng phát triển. Bên cạnh đó, bạn còn có thể xây dựng nhà cửa, trồng trọt, chăn nuôi, sản xuất thực phẩm,... cho thành phố.

Link download: Android

Can You Escape - Fear House PRO

Can You Escape - Fear House PRO là tựa game giải đố với bầu không khí đáng sợ, hãy cố gắng thoát khỏi nơi này càng nhanh càng tốt. Đồ họa trong game rất đẹp và sinh động càng tạo cho bạn cảm giác chân thật đến "sởn gai ốc".

Link download: Android

Dots Sync

Dots Sync là tựa game giải đố hiện đại. Di chuyển Dots (gốm màu xanh và đỏ) trượt theo những hướng khác nhau để mở khóa với mức độ khó tăng dần. Các bạn có thể xem video phía trên để hiểu hơn về cách chơi.

Link download: Android

Descent: Death Valley

Descent: Death Valley sở hữu đồ họa Unity3D mang đến trải nghiệm game kinh dị ấn tượng nhất. Bạn sẽ được đắm mình vào một câu chuyện bí ẩn, vượt qua các khu rừng rậm Amazon, sa mạc, hang động, Akat afterworld, châu Âu,... Và chỉ có sức mạnh cùng sự thông minh của bạn mới giúp bạn vượt qua tất cả hiểm nguy.

Link download: Android