Nhanh tay tải miễn phí game sinh tồn, hậu tận thế cực đỉnh Mutant Year Zero: Road to Eden

Real Madrid  - Theo Trí Thức Trẻ | 22/12/2021 11:59 PM

Mutant Year Zero: Road to Eden đang được miễn phí trên Epic.

Với bối cảnh trái đất hậu tận thế, Mutant Year Zero: Road to Eden kể về cuộc chiến của những người biến dị với năng lực siêu phàm. Game là sự kết hợp độc đáo của game phiêu lưu và chiến thuật, nổi bật với các trận đánh theo lượt kiểu XCOM cùng cốt truyện đặc sắc. 

Nhanh tay tải miễn phí game sinh tồn, hậu tận thế cực đỉnh Mutant Year Zero: Road to Eden - Ảnh 1.

Bối cảnh game Mutant Year Zero: Road to Eden là thời kỳ hậu tận thế. Thế giới đứng trước những vấn nạn đáng lo ngại - thời tiết cực đoan thay đổi khó lường, khủng hoảng kinh tế thế giới, bệnh dịch triền miên và sự trỗi dậy, xung đột của các thế lực siêu nhiên cũ và mới. Lần đầu tiên kể từ năm 1945 khi cuộc chiến hạt nhân nổ ra, những đám mây nấm mọc từ Đông sang Tây trước khi hình thành bụi và rơi xuống đất.

Đây là một giai đoạn vô cùng khó khăn khi thế giới tự nhiên đã phá hủy thành phố. Gió thổi bay những con phố trống rỗng, biến chúng thành nghĩa địa lạnh lẽo.

Nhanh tay tải miễn phí game sinh tồn, hậu tận thế cực đỉnh Mutant Year Zero: Road to Eden - Ảnh 2.

Môi trường trong game vô cùng linh hoạt, bạn có thể tránh xa ánh đèn pha, trốn khỏi tầm nhìn của NPC hoặc đối thủ, nổ tung những bức tường và phá hủy hoàn toàn các tòa nhà. Bên cạnh đó, Mutant Year Zero: Road to Eden cũng chứa đụng nhiều yếu tố hành động lén lút. Nếu như bạn là fan của Commandos hay Shadow Tactics thì hoàn toàn có thể bắt nhịp ngay với gameplay quen thuộc này.

Về mặt hình ảnh, Mutant Year Zero: Road to Eden được phát triển bằng công cụ đồ họa tân tiến nhất hiện nay là Unreal Engine 4. Thêm vào đó, game cũng được thiết kế bởi đội ngũ lão làng từng tham gia vào các series nổi tiếng như Hitman, Payday hay Conan Exiles. Với lực lượng nhân sự hùng hậu như vậy, Mutant Year Zero: Road to Eden hứa hẹn sẽ là tựa game rất đáng chú ý mà bạn không thể bỏ qua, nhất là khi nó lại đang miễn phí 100%.

Nhanh tay tải miễn phí game sinh tồn, hậu tận thế cực đỉnh Mutant Year Zero: Road to Eden - Ảnh 3.

Để nhận Mutant Year Zero: Road to Eden mà không tốn bất cứ khoản phí nào, các bạn hãy truy cập tại đây . Thời gian nhận game là từ bây giờ cho đến hết 23h ngày 23/12. Sau thời điểm đó, những người đã nhận game sẽ được sở hữu vĩnh viễn Mutant Year Zero: Road to Eden trong bộ sưu tập của mình.