Nhanh tay tải miễn phí bộ đôi game phiêu lưu hấp dẫn Syberia 1 & 2

Real Madrid  - Theo Trí Thức Trẻ | 28/09/2021 11:42 AM

Syberia 1 & 2 đang miễn phí trên Steam.

Trong dịp cuối tuần này, Steam sẽ mang đến cho các bạn bộ đôi game miễn phí Syberia 1 & 2. Game thủ chỉ cần tài khoản Steam bình thường là có thể tải và chơi thoải mái bộ đội này.

Nhanh tay tải miễn phí bộ đôi game phiêu lưu hấp dẫn Syberia 1 & 2 - Ảnh 1.

Được biết, Syberia kể về Kate Walker, là luật sư trẻ đầy tham vọng đến từ New York, cô được giao nhiệm vụ xử lý việc bán một nhà máy ô tô cũ nằm ẩn trong thung lũng núi cao, sau đó trở về nhà ở Mỹ. Trong chuyến thám hiểm xuyên Châu Âu, đi từ Tây Âu đến những vùng đất xa xôi của miền Đông nước Nga, cô chạm trán với hàng loạt nhân vật và địa điểm đáng kinh ngạc trong nỗ lực truy tìm Hans, nhà phát minh thiên tài - chìa khóa cuối cùng mở ra bí ẩn của Syberia.

Syberia 2 tiếp tục cho người chơi theo chân Kate Walker - một nữ luật sư xinh đẹp đã quá chán ghét công việc văn phòng nên quyết định thực hiện chuyến thám hiểm tới vùng đất giả tưởng Syberia lạnh giá, nơi loài voi ma mút cổ đại vẫn đang sinh sống. Syberia 2 có lối chơi giải đố đơn giản và nhẹ nhàng, thậm chí bạn còn không thể... chết như trong những tựa game khác nên rất phù hợp với mục đích giải trí khi mệt mỏi, như trước khi đi ngủ chẳng hạn.

Link tải Syberia

Link tải Syberia 2

Theo dự kiến, sự kiện này sẽ kết thúc vào ngày 30/9. Các bạn hãy nhanh tay và tải game trước khi hết hạn.