Nhanh tay tải game miễn phí Yoku's Island Express

Real Madrid  - Theo Trí Thức Trẻ | 02/09/2021 11:59 PM

 
  thích

Yoku's Island Express đang phát miễn phí trên Epic Games Store.

Yoku's Island Express là trò chơi có sự pha trộn độc đáo giữa Pinball với Platformer cổ điển, nơi bạn được thoải mái khám phá thế giới mở và tìm kiếm bí mật trên đảo Mokumana, giúp đỡ người dân địa phương, đánh thức các vị thần cổ đại… trong chuyến chu du đậm chất nhiệt đới.

Yoku's Island Express - Launch Trailer

Cũng có chủ đề giao hàng như Fruit Postal Service nhưng Yoku's Island Express lại sở hữu cốt truyện và gameplay rất khác biệt. Trên hòn đảo bí ẩn này, 1 vị thần cổ đại đang bị mắc kẹt trong giấc ngủ không yên. Sứ mệnh của Yoku là giải mã mọi bí ẩn, giúp đỡ người bị nạn… trong lúc khám phá thế giới mở theo phong cách Pinball kết hợp hành động đi cảnh cổ điển.

Điều khiển nhân vật xung quanh hòn đảo được vẽ tay tuyệt đẹp, xây dựng lại bưu điện và đánh thức vị thần chìm trong giấc ngủ sâu. Game Yoku's Island Express sẽ đưa bạn đến với chuỗi nhiệm vụ đầy hứng khởi và chuyến chu du không thể nào quên.

Nhanh tay tải game miễn phí Yokus Island Express - Ảnh 2.
Nhanh tay tải game miễn phí Yokus Island Express - Ảnh 3.
Nhanh tay tải game miễn phí Yokus Island Express - Ảnh 4.
Nhanh tay tải game miễn phí Yokus Island Express - Ảnh 5.
Nhanh tay tải game miễn phí Yokus Island Express - Ảnh 6.

Ở thời điểm hiện tại, Yoku's Island Express đang được phát hành miễn phí 100% trên Epic Games Store. Các bạn quan tâm có thể tải game tại đây.