Nhanh tay nhận ngay game miễn phí The Cycle: Frontier, tải 1 lần, chơi vĩnh viễn

Real Madrid  - Theo Trí Thức Trẻ | 11/06/2022 02:11 PM

The Cycle: Frontier đang phát hành miễn phí.

The Cycle là tựa game bắn súng sinh tồn được kết hợp giữa Fortnite và Borderlands. Với nền đồ hoạ cực đẹp, lối chơi đơn giản nhưng cũng đầy mới lạ mang tới cho người chơi một game Battle Royale hấp dẫn không thể bỏ qua.

Nhanh tay nhận ngay game miễn phí The Cycle: Frontier, tải 1 lần, chơi vĩnh viễn - Ảnh 1.

Khi chơi The Cycle: Frontier, game thủ sẽ được thử sức mình khi được thả xuống một hành tinh có tên là Fortuna-III với khoáng sản và các sinh vật kỳ dị. Ngoài việc phải chiến đấu với chúng, cũng có khoảng 20 người cùng chơi khác (Prospector) đang làm nhiệm vụ giống như bạn. Lựa chọn chiến đấu với họ như trong các game sinh tồn hoặc cùng hợp tác để thu thập được nhiều tài nguyên nhất có thể rồi rời khỏi Fortuna-III thật nhanh, mọi thứ đều do những người chơi quyết định.

Số lượng tài nguyên và quái vật tại mỗi hành tinh, mỗi khu vực đều luôn tỷ lệ thuận với nhau. Đặc biệt, đám quái vật này có thể không làm hại bạn, nhưng lại là những kẻ háu đói, chúng ăn tài nguyên và sẽ là những tên "cướp" khó chịu.

Với một chút liên tưởng tới các game chiến thuật như Warcraft hay AOE, game thủ The Cycle cũng cần nhanh chóng tìm kiếm tích trữ tài nguyên để phát triển vùng lãnh thổ của bản thân trước sự xâm chiếm và bành chướng của các đối thủ khác.

Nhanh tay nhận ngay game miễn phí The Cycle: Frontier, tải 1 lần, chơi vĩnh viễn - Ảnh 2.

Hệ thống nhiệm vụ trong game cũng khá đa dạng, từ dễ tới khó, bao gồm:

- Thu thập khí gas 

- Thu thập quặng

- Săn quái vật 

- Thu thập BrightCaps (một loại nấm hiếm) 

- Bảo vệ Drone 

- Bảo vệ Uplink

Thực hiện nhiệm vụ, bạn sẽ nhận được phần thưởng và mở khoá các loại vũ khí mới. Đặc biệt, những vũ khí này chỉ tồn tại trong một bàn chơi, qua bài, súng sẽ tự reset. Người chơi có thể hồi sức khi bị thương, nhưng nếu bị hạ tới lần thứ 3, ván chơi của bạn sẽ kết thúc.

Hiện tại, The Cycle: Frontier đang phát hành miễn phí trên Steam. Các bạn quan tâm hãy tải và chơi game ngay tại đây.

https://gamek.vn/nhanh-tay-nhan-ngay-game-mien-phi-the-cycle-frontier-tai-1-lan-choi-vinh-vien-20220611122541785.chn