Nhanh tay nhận miễn phí vĩnh viễn game đỉnh Superhot, bắn nhau né đạn như ma trận

Real Madrid  - Theo Helino | 22/12/2019 01:11 PM

Với một tựa game hấp dẫn như vậy, nếu bạn chưa thử qua thì rất phí.

Thuở ấu thơ khi lần đầu tiên được chứng kiến những pha hành động đẹp mắt trong phim Ma Trận, bạn đã bao giờ muốn vào vai người hùng Neo ngả người tránh đạn, tả xung hữu đột giữa vòng vây quân địch hay chưa? Ngoài đời thực rõ ràng chúng ta sẽ chẳng bao giờ đạt đến trình độ siêu tưởng đó, tuy nhiên trong thế giới trò chơi điện tử thì hiếm có gì lại là không thể.

Nhanh tay nhận miễn phí vĩnh viễn game đỉnh Superhot, bắn nhau né đạn như ma trận - Ảnh 1.

Và rồi chúng ta có Superhot, một dự án thử nghiệm được tạo ra chỉ trong vòng 7 ngày. Trái ngược lại với nền đồ họa còn thô sơ, ý tưởng của trò chơi lại rất thú vị: thời gian sẽ không trôi chừng nào nhân vật chưa chuyển động. Điều này đồng nghĩa với việc đạn hay bất cứ thứ gì mà kẻ thù quăng về phía bạn cũng sẽ chưa thể tìm đến mục tiêu nếu như nhân vật đứng yên tại chỗ mà không bước sang trái, phải hay tiến lên trước lùi ra sau. Nhờ cơ chế này, người chơi có thể thực hiện những pha hành động không tưởng như tránh né hay thậm chí dùng kiếm chém đứt đôi viên đạn dễ như trở bàn tay.

Trong Superhot, thời gian không hoàn toàn đứng yên mà thực chất chỉ trôi rất chậm mà thôi. Nếu nhân vật đứng yên, viên đạn vẫn sẽ từ từ bay tới nhưng ở tốc độ "rùa bò" đủ để người chơi có thể tính toán các bước di chuyển tiếp theo. Xét riêng concept của Superhot, chúng ta gần như chẳng thể nào tìm được tựa game khác để so sánh, đơn giản vì nó quá mới mẻ và ấn tượng.

Nhanh tay nhận miễn phí vĩnh viễn game đỉnh Superhot, bắn nhau né đạn như ma trận - Ảnh 2.

Chất hành động trong Superhot khiến người chơi liên tưởng ngay đến những cảnh quay ấn tượng trong Ma Trận

Về cơ bản, với khả năng như vậy, nhân vật chính mà bạn điều khiển gần như là vô đối. Nhưng game cũng chẳng bao giờ chiều chuộng bạn một cách đơn giản như vậy. Có những màn chơi bạn có súng, nhưng cũng có những màn bạn phải cầm katana để chém đạn, và cũng có một trong số khoảng 30 màn chơi yêu cầu bạn phải hạ gục nguyên một hành lang toàn những kẻ đang tức giận với súng máy chỉ bằng... tay không ngay sau khi bước ra khỏi thang máy.

Với một tựa game hấp dẫn như vậy, nếu bạn chưa thử qua thì rất phí. Tuy nhiên cũng đừng quá tiếc nuối, Epic Games Store đang phát tặng miễn phí tựa game này. Chỉ cần vài thao tác đơn giản, bạn đã có thể sở hữu vĩnh viễn Superhot trong bộ sự tập của mình.

Để tải và chơi Superhot hoàn toàn miễn phí, các bạn hãy truy cập tại đây.