Nhanh tay nhận miễn phí 100% Board Game đỉnh cao Carcassonne

Real Madrid  - Theo Nhịp Sống Việt | 05/02/2020 11:59 PM

Chỉ cần đăng nhập là bạn đã có thể sở hữu tựa game Carcassonne mà không tốn bất cứ khoản phí nào.

Chào mừng tháng 2, Epic Games Store đang có một sự kiện vô cùng hấp dẫn. Chỉ cần đăng nhập là bạn đã có thể sở hữu tựa game Carcassonne mà không tốn bất cứ khoản phí nào.

Carcassonne - Trailer

Carcassonne sẽ đưa người chơi trở về thời trung cổ, nơi có những công trình thế kỷ, cùng với đó là các di sản vô cùng quý hiếm và lạ mắt. Dù vậy, diễn biến chính trong quá trình chơi sẽ không được khắc họa trên bối cảnh của những cuộc chiến khốc liệt – đặc trưng của thời kì bấy giờ. Việc phát triển vương quốc, xây dựng các công trình cổ điển thời trung cổ như tu viện, những khu phố bán hàng,… sẽ là những gì người chơi cần làm. Xây dựng vương quốc phồn vinh, yên bình và bảo vệ nó chính là nhiệm vụ của bạn.

Sự loạn lạc và những ý đồ xâm chiếm giữa các vương quốc là điều không thể tránh khỏi, thậm chí đó có thể coi là yếu tố quyết định trực tiếp đến sự sống còn. Bên cạnh xây dựng và phát triển các công trình kiến trúc, việc sở hữu cho mình một đội quân tinh nhuệ với sức chiến đấu cao chắc chắn là điều vô cùng cần thiết. Tuy nhiên, nếu bạn đang mong đợi một thứ gì đó đặc biệt đến từ những cuộc giao tranh, thì e rằng tựa game của Asmodee sẽ khiến bạn phải thất vọng đôi chút. Các trận chiến sẽ không thực sự quá khốc liệt, đơn giản là vì Carcassonne được phát triển theo một tựa game mô phỏng, chứ không phải một tựa game hành động.

Nhanh tay nhận miễn phí 100% Board Game đỉnh cao Carcassonne - Ảnh 2.

Ở một khía cạnh khác, Asmodee đã rất khéo léo trong việc sắp xếp và lồng ghép các chi tiết. Dù chỉ được xây dựng trên nền tảng đồ họa 2D, song những chi tiết từ nhỏ nhất đều có được những điểm nhấn nhất định. Nếu bạn cho rằng, việc phác họa bối cảnh của cả một vương quốc chỉ trên vài ô vuông nhỏ sẽ vô cùng rối mắt, thì chắc chắn bạn sẽ phải nghĩ lại ngay sau khi trải nghiệm Carcassonne.

Hiện tại, Asmodee đang được phát tặng miễn phí trên Epic Games Store, các bạn quan tâm có thể truy cập tại đây.