Nhanh tay lên, đăng ký 1 lần, bạn sẽ được nhận miễn phí 2 game đỉnh Witcher 2 và Gwent

Nga0Du  - Theo Trí Thức Trẻ | 26/05/2017 03:21 PM

Đây có thể coi là một thông tin vô cùng sốt dẻo với người hâm mộ dòng game The Witcher nói chung và cộng đồng game thủ nói riêng.

Nhân dịp bom tấn thẻ bài Gwent: The Witcher Card Game chính thức mở cửa, nhà phát hành CD Projekt Red đã gửi đến người hâm mộ một sự kiện vô cùng hấp dẫn. Theo đó, chỉ cần đăng ký tham gia vào đợt Closed Beta của Gwent, bạn sẽ được tải và chơi miễn phí The Witcher 2. Đây có thể coi là một thông tin vô cùng sốt dẻo với người hâm mộ dòng game The Witcher nói chung và cộng đồng game thủ nói riêng.

Được biết, Gwent: The Witcher Card là tựa game thẻ bài được phát triển dựa theo nội dung của dòng game nhập vai đình đám The Witcher. Giống như Hearthstone và Warcraft, Gwent và The Witcher hứa hẹn sẽ là bộ đôi tương trợ lẫn nhau để tạo cho người hâm mộ những trải nghiệm tốt nhất.

Về dòng game The Witcher, đây là sản phẩm của hãng CD Projekt RED đến từ Ba Lan. Sau khi ra mắt lần đầu vào tháng 10 năm 2007, The Witcher nhanh chóng gặt được nhiều thành công ngoài mong đợi. Tiếp đó vào các năm 2011 và 2015, các phần tiếp theo của The Witcher lần lượt được ra đời với tên gọi Assassins of Kings và Wild Hunt.

Riêng với The Witcher 3: Wild Hunt, trò chơi đã nhận được 2 danh hiệu game hay nhất năm tại E3 2015 và The Game Awards. Tính đến tháng 6/2016, CD Projekt RED thông bào rằng doanh số của toàn bộ series The Witcher đã mốc 18 triệu bản. Thành tích ấn tượng này giúp nó trở thành một trong những series game bán chạy nhất mọi thời đại.

Để tham gia sự kiện này, mời các bạn đăng ký tại đâyđây. Thời điểm kết thúc sự kiện là 20h ngày 29/5.