Nhanh tay lấy ngay game mobile có giá lên tới 700k VNĐ, có 2 triệu người chơi, đang miễn phí hoàn toàn

Lee Chueng Hee  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 22/08/2020 0:00 AM

 
  thích

Trên nền tảng mobile không có nhiều tựa game có mức giá “kinh thiên động địa” như thế này.

Nền tảng mobile, vốn dĩ sở hữu nhiều tựa game miễn phí, hoặc là có giá bán nhưng sẽ dao động từ khoảng 10$ trở xuống để dễ dàng tiếp cận game thủ. Những sản phẩm có mức giá 10$ đã được xem là cao "ngất ngưởng" trên nền tảng di động. Không giống như game PC/Console có thể có giá lên tới 60$ hoặc thậm chí là những bản cao cấp đắt tiền hơn nữa, game mobile thường ít được người chơi, đặc biệt là game thủ Việt "bạo chi".

Nhanh tay lấy ngay game mobile có giá lên tới 700k VNĐ, có 2 triệu người chơi, đang miễn phí hoàn toàn - Ảnh 1.

Tuy nhiên, không phải là không có game di động có mức giá cao chót vót, thậm chí là tiệm cận với các sản phẩm trên hai nền tảng PC/Console. Tựa game mobile hiếm hoi đó chính là Farming Simulator 2019, sản phẩm thuộc thể loại mô phỏng, cho phép người chơi biến thành người nông dân thực thụ, sở hữu một đồn điền trang trại rộng lớn. Tựa game này từng có giá lên tới 29.99$ trên nền tảng iOS, tức là xấp xỉ 700.000 VNĐ, một con số không tưởng, đặc biệt là đối với một tựa game mô phỏng như thế này.

Nhanh tay lấy ngay game mobile có giá lên tới 700k VNĐ, có 2 triệu người chơi, đang miễn phí hoàn toàn - Ảnh 2.

Tựa game này từng có mức giá lên tới xấp xỉ 30$

Nhanh tay lấy ngay game mobile có giá lên tới 700k VNĐ, có 2 triệu người chơi, đang miễn phí hoàn toàn - Ảnh 3.

Nghe thì thật là vô lý, song  Farming Simulator 19 từng kiếm được 2 triệu người chơi. Tất nhiên là không chỉ riêng nền tảng mobile. Tựa game mô phỏng này từng trở thành phiên bản ăn khách nhất của dòng Farming Simulator.

Theo báo cáo tài chính vừa được nhà phát hành Pháp Focus Home Interactive công bố, họ đã có một năm tài khóa cực kỳ thành công với lợi nhuận ròng 143 triệu USD (~ 3.300 tỷ VNĐ). Farming Simulator 19 đã bán ra được 2 triệu bản trên các nền tảng khác nhất, tạo nên một phẩm mô phỏng thành công bậc nhất lịch sử. Con số này được ghi nhận vào tháng 7/2019, giờ đây, sau một năm, kỷ lục này thậm chí có thể đã vượt ngưỡng này rất nhiều.

Nhanh tay lấy ngay game mobile có giá lên tới 700k VNĐ, có 2 triệu người chơi, đang miễn phí hoàn toàn - Ảnh 4.

Từng có giai đoạn, Farming Simulator 19 được Focus Home Interactive phát triển như một tựa game mang tính thể thao điện tử. Với một giải đấu được tổ chức vào đầu năm trị giá 250.000 Eur (6,5 tỷ VNĐ), Farming Simulator đã cho thấy họ không hề thua kém những tựa game esports hàng đầu hiện này như DOTA 2, LoL hay CS:GO.

Farming Simulator là dòng game mô phỏng trang trại được Focus Home Interactive phát triển lần đầu vào năm 2008. Cũng giống như các tựa game bóng đá hay thể thao, Farming Simulator ra mắt đều đặn mỗi năm một bản, mỗi phiên bản lại được nhà phát triển nâng cấp về mặt đồ họa, nội dung, thay đổi về gameplay và thêm thắt nhiều thứ trong tựa game này.

Nhanh tay lấy ngay game mobile có giá lên tới 700k VNĐ, có 2 triệu người chơi, đang miễn phí hoàn toàn - Ảnh 5.

Trong Farming Simulator, người chơi sẽ nhập vai một người nông dân thực thụ khi được tiếp cận với hầu hết tất cả những mặt tồn tại trong ngành trồng trọt lẫn chăn nuôi. Chỉ riêng các loại phương tiện như máy cày, gieo hạt, gặt đập... đã có tới 250 loại đến từ 75 hãng sản xuất khác nhau, thể hiện độ chi tiết của tựa game mô phỏng này.

Farming Simulator 19 từng có giai đoạn được định mức giá lên tới 29.99$ trên kho tải App Store của nền tảng iOS. Tuy nhiên, vào lúc này, tựa game mô phỏng này đang được miễn phí hoàn toàn. Game thủ có thể nhanh tay lấy ngay game mobile này về tại Đây!