Nhanh tay đăng ký chơi thử game khủng LawBreakers miễn phí ngay tuần sau

RED  - Theo Trí Thức Trẻ | 07/03/2017 12:40 PM

Game online hàng khủng LawBreakers sẽ mở cửa thử nghiệm vào tuần sau, cụ thể là từ ngày 16/3 tới ngày 19/3.

Sau cả năm trời chuẩn bị, Boss Key Productions mới đây đã công bố đợt mở cửa thử nghiệm đầu tiên cho game online hàng khủng LawBreakers vào tuần sau, cụ thể là từ ngày 16/3 tới ngày 19/3. Hiện tại game thủ Việt có thể đăng ký ngay bây giờ tại địa chỉ http://www.lawbreakers.com/ để có cơ hội chơi thử hoàn toàn miễn phí.

LawBreakers - Alpha gameplay.

Hiện tại NSX đã khẳng định rằng LawBreakers sẽ là một game miễn phí giờ chơi, chắc chắn mở cửa chính thức trong năm 2017 nên những game thủ bỏ lỡ đợt closed beta ban đầu này cũng không cần phải luyến tiếc quá nhiều.

LawBreakers (trước đây được biết tới với tên gọi dự án BlueStreak) có bối cảnh thế giới giả tưởng trong tương lai khi Trái Đất mất toàn bộ lực hấp dẫn do một thảm họa tự nhiên. Nhân loại đã sống sót bằng cách sử dụng một loại công nghệ tiên tiến để tái tạo lại sức hút đồng thời biến những nhiều người trở nên đặc biệt với sức mạnh vô song.

Cuộc chiến nội bộ của loài người diễn ra sau khi mọi thứ tưởng chừng như êm đẹp, những người muốn dùng luật pháp để bảo vệ thế giới buộc phải chiến đấu với những kẻ tội phạm muốn lật đổ tất cả. Đó chính là cuộc chiến giữa LAW (luật pháp) và Breakers (những kẻ chống đối).

Về cơ bản thì khi tham gia vào LawBreakers, game thủ sẽ phải lựa chọn 1 trong 2 phe phái LAW hoặc Breakers và chiến đấu bên cạnh những người đồng đội của mình, vì một mục tiêu chung. Ngoài ra, với yếu tố giả tưởng trong game, người chơi sẽ được khám phá ở LawBreakers rất nhiều nền văn hóa khác nhau cùng vô vàn các loại súng ống hiện đại đầy uy lực.

Game bắn súng "bay nhảy" LawBreakers sắp mở cửa bản tiếng Anh đầu năm 2017 tới