Nhanh tay chơi ngay game Thế chiến hai cực hot, miễn phí 100% cuối tuần

Real Madrid  - Theo Helino | 11/01/2020 01:31 PM

 
  thích

Post Scriptum đưa người chơi vào một đội quân liên minh với nhiệm vụ đánh bại quân Phát - Xít, giành lại chủ quyền cho nhiều dân tộc khác.

Post Scriptum là tựa game online bắn súng dạng 'mô phỏng' vô cùng ấn tượng. Trò chơi có bối cảnh cổ điển với đề tài quen thuộc là thế chiến lần thứ 2 với các trận chiến nổi tiếng trong lịch sử với chiến trường rộng lớn, các cánh quân đổ bộ theo chiến thuật cực lạ đòi hỏi game thủ phải biết phối hợp, giao tiếp với nhâu hoàn hảo.

Cụ thể thì game thủ sẽ được tham dự vào khá nhiều trận chiến trên bình diện châu Âu, đi từ nước này sang nước khác để thực hiện các nhiệm vụ đánh bại quân địch, giải phóng các quốc gia như Hà Lan, Bỉ... Post Scriptum đưa người chơi vào một đội quân liên minh với nhiệm vụ đánh bại quân Phát - Xít, giành lại chủ quyền cho nhiều dân tộc khác.

Nhanh tay chơi ngay game Thế chiến hai cực hot, miễn phí 100% cuối tuần - Ảnh 1.

Điểm đặc biệt nhất của Post Scriptum chính là nền tảng đồ hoạ tuyệt đẹp kết hợp với lối chơi siêu thực sẽ khiến cho nhiều người bất ngờ, thậm chí là choáng ngợp. Game thủ sẽ phải rất chú ý tới việc phối hợp đồng đội, tuân thủ chiến thuật chứ không phải là cứ thế lao lên như RAMBO và bắn gục toàn bộ đối thủ. Trong suốt thời gian thì bạn sẽ đi theo đội hình nhỏ, lăn lộn trong rừng để làm nhiệm vụ được giao.

Phát hành chính thức vào tháng 8/2018, Post Scriptum đã được cộng đồng game thủ đón nhận nồng nhiệt. Với chỉ số đánh giá cao lên đến 85%, đây là một trong những tựa game lấy đề tài chiến tranh thế giới được yêu thích nhất trên Steam.

Trong đợt khuyến mại tuần này, Post Scriptum đang mở cửa miễn phì 100%. Các bạn chỉ cần đăng nhập và tải là có thể chơi thoải mái. Thời gian chơi sẽ kéo dài từ nay cho đến hết ngày thứ 2, 12/1/2020.

Link tải game