Nhanh chân lên, game đỉnh Killing Floor 2 sẽ miễn phí hoàn toàn trong dịp cuối tuần này

Nga0Du  - Theo Trí Thức Trẻ | 23/03/2017 04:42 PM

Với tỉ lệ đánh giá tích cực của người chơi lên đến 81%, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào chất lượng của tựa game này.

Trong đợt khuyến mại cuối tuần này trên Steam, tựa game bắn zombie đình đám – Killing Floor 2 sẽ được khuyến mại hoàn toàn. Thời gian diễn ra sự kiện sẽ bắt đầu từ 0h ngày 24/3 đến hết ngày 28/3 (theo giờ Việt Nam).

Được biết, Killing Floor 2 là phần tiếp theo của dòng game cùng tên do hãng Tripwire Interactive sản xuất. Game được chính thức phát hành vào ngày 20/11/2016. Phát triển và kế thừa tinh hoa của người tiền nhiệm, Killing Floor 2 vẫn đem đến những cảm giác tuyệt vời cho các game thủ yêu thể loại bắn zombie.

Nếu được miêu tả gameplay của Killing Floor 2 bằng một từ thì chỉ có thể là “quá đã”. Đây là tựa game bắn súng được tạo ra để cho phép các game thủ thể hiện được sự mạnh mẽ và gan dạ. Yếu tố hành động và kinh dị trong game hình thành bởi ba yếu tố chính là đạn dược, khả năng chặt chém và đậm chất máu me.

Tương tự như những trò chơi bắn Zombie khác, Killing Floor 2 cũng được tích hợp chế độ co-op với việc cho phép 6 người chơi cùng lúc. Đây được coi là một cải thiện so với phần một khi Killing Floor chỉ cho phép 4 người chơi cùng lúc. Với tỉ lệ đánh giá tích cực của người chơi lên đến 81%, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào chất lượng của tựa game này.

Song song với việc phát hành miễn phí vào cuối tuần này, Steam cũng tung ra đợt khuyến mại đặc biệt lên đến 50%. Giờ đây, các bạn đã có thể sở hữu tựa game này với giá vô cùng hấp dẫn, chỉ từ 14,99$ (~ 330.000 VNĐ). Thông tin chi tiết về game, các bạn có thể tham khảo thêm tại đây.