Nhận xét khiếm nhã về mẫu nữ trong MV "Hãy Trao Cho Anh", Cris Devil Gamer bị cộng đồng chỉ trích thậm tệ

Mặt Trứng  - Theo Helino | 13/07/2019 12:00 PM

 
  thích

Lần này có vẻ Cris Devil Gamer hơi quá rồi.

Cris Devil Gamer có thể coi là một trong những streamer, Youtuber "ngoan" nhất của Việt Nam, khi cuộc sống đời tư lẫn công việc của anh chàng gần như chẳng bao giờ vướng phải bất kỳ những thị phi hay scandal nào đáng nói. Nhắc tới anh, đa phần các fan thường nghĩ ngay tới hình ảnh một streamer thân thiện, hòa đồng, chiều fan và đặc biệt là mối tình đẹp vừa nên duyên vợ chồng với Mai Quỳnh Anh - hot girl của FapTV.

Thế nhưng mới đây thôi, anh chàng lại vừa tự đẩy bản thân vào một tình huống không tích cực cho lắm. Mọi chuyện cũng bắt nguồn từ MV Hãy Trao Cho Anh - bản hit đang đình đám trên khắp cộng đồng mạng. Sau khi rất nhiều streamer đã reaction MV này và tạo nên hiệu ứng đáng kể như Misthy, Cris Devil Gamer là cái tên tiếp theo gây ra chú ý khi reaction, nhưng lần này là theo hướng tiêu cực.

Nhận xét khiếm nhã về mẫu nữ trong MV Hãy Trao Cho Anh, Cris Devil Gamer bị cộng đồng chỉ trích thậm tệ - Ảnh 1.

Cris Devil Gamer gặp rắc rối sau những bình luận hướng về dàn "mẫu nữ" trong MV Hãy Trao Cho Anh

Cụ thể, thay vì tập trung vào chất lượng của bài hát, hay những cảnh quay đẹp, ấn tượng và tạo hình khá ngầu của Sơn Tùng MTP trong MV, Cris Devil Gamer thay vào đó lại hướng sự chú ý của mình cùng người xem tới ngoại hình của những mẫu nữ. Thậm chí, nhiều người còn chỉ trích khi anh chàng dùng khá nhiều từ có thể hơi khiếm nhã để mô tả về các cô nàng, điển hình như "trái mướp", "tới tận bụng luôn".

Nhận xét khiếm nhã về mẫu nữ trong MV Hãy Trao Cho Anh, Cris Devil Gamer bị cộng đồng chỉ trích thậm tệ - Ảnh 2.

Những ngôn từ Cris Devil Gamer sử dụng khiến anh bị ném đá khá nhiều

Mặc dù ở dưới phần mô tả, anh chàng streamer này cũng đã cẩn thận chú thích rằng video reaction của mình chỉ nhằm mục đích vui vẻ, không hề có ý gì khác với các cá nhân hay tổ chức, tuy nhiên, nó cũng không thể giúp cho Cris Devil Gamer tránh được cơn mưa chỉ trích từ phía một bộ phận người xem clip reaction của anh.

Nhận xét khiếm nhã về mẫu nữ trong MV Hãy Trao Cho Anh, Cris Devil Gamer bị cộng đồng chỉ trích thậm tệ - Ảnh 3.

Phần mô tả của đoạn video reaction

Và không khó để có thể kể ra những bình luận tiêu cực hướng vào clip reaction của Cris Devil Gamer:

Nhận xét khiếm nhã về mẫu nữ trong MV Hãy Trao Cho Anh, Cris Devil Gamer bị cộng đồng chỉ trích thậm tệ - Ảnh 4.

Clip reaction nhanh chóng được chia sẻ với nhiều bình luận tiêu cực dành cho Cris Phan

_"Chính thức thành anti fan của cris devil :)) sau khi xem video này thấy auto sốc não ?? lôi sếp ra làm trò đùa ?! Mv của ngta đóng mắc gì anh phải sân si ? Đây là reaction dở nhất từ xưa đến giờ t xem".

_"Vô duyên mà cứ nghĩ mình hài hước"

_"Không hiểu clip xàm vậy mà vẫn có người thích ta. Từ khi Cris có 1,2tr sub xem đã thấy xàm rồi, giờ ytb đề xuất nên xem cũng xàm =))".

_"Em thấy anh bình luận một số chỗ k hay nên video này em disslike nhé,mong anh thông cảm".

_"Reaction mang tính bodyshaming rất mạnh"

_"Ông đang chế nhạo tác phẩm của người ta đấy".

Tuy nhiên, cũng có nhiều ý kiến cho rằng đó chỉ là những câu đùa mang tính hài hước như đã đề cập ở phần mô tả, còn bản thân Cris Devil Gamer hoàn toàn không có ý tiêu cực hay chỉ trích gì khác. Thế nhưng, cũng có thể coi đây là góp ý dành cho anh chàng streamer này nên cẩn thận hơn với những phát ngôn và câu từ với các video trong tương lai.