Nhân vật quần chúng trong Attack on Titan luôn gặp "số nhọ", các fan cho rằng đúng là một anime ám ảnh người xem

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 24/02/2022 09:00 PM

 
  thích

Chưa có bộ anime nào mà những nhân vật quần chúng lại gặp phải tình cảnh thê thảm như Attack on Titan.

Là siêu phẩm trong anime mùa đông 2022, Attack on Titan: The Final Season Part 2 đã mang đến một cái kết không thể thuyết phục hơn dành cho thương hiệu này. Hiện tại tập cuối của anime Attack on Titan đang là chủ đề mà nhiều fan bàn tán nhất trong thời gian gần đây. Một cái kết bi thảm là điều không thể tránh khỏi, nó không chỉ đến với dàn nhân vật chính mà còn cả những nhân vật mà chúng ta hay gọi là quần chúng.

Nhân vật quần chúng trong Attack on Titan luôn gặp số nhọ, các fan cho rằng đúng là một anime ám ảnh người xem - Ảnh 1.

Nguồn ảnh: Anime Exciting

Là một manga sinh tồn, Attack on Titan đã khai thác những cuộc chiến đẫm máu giữa các bên, nơi những âm mưu của chính con người lại là thứ khiến cho rất nhiều sinh mạng bị mất. Có thể nói rằng chưa một anime nào mà những nhân vật quần chúng lại gặp số phận thảm thương và "số nhọ" như anime Attack on Titan.

Nhân vật quần chúng trong Attack on Titan luôn gặp số nhọ, các fan cho rằng đúng là một anime ám ảnh người xem - Ảnh 2.

Theo bài viết được đăng tải trên Shingeki No Kyojin : Attack On Titan Việt Nam Fan Club thì nếu kế hoạch Rung Chấn của Eren thành công, thì cũng có nghĩa là sinh mạng của mỗi người dân ở Paradis đã được đánh đổi bởi 3333 mạng sống của những người dân khác ở khắp thế giới, tất nhiên đã tính cả trẻ em vào trong số đó. Đây quả thực là một con số khiến nhiều fan cảm thấy "trầm cảm". Nếu như các nhân vật quần chúng trong các bộ anime khác đôi khi đóng vai trò để tạo thêm những điều thú vị cho dàn nhân vật chính thì trong Attack on Titan, chúng ta đã quá quen với cảnh Tian ăn thịt người hay những cuộc thảm sát của những kẻ sở hữu sức mạnh Titan.

Nhân vật quần chúng trong Attack on Titan luôn gặp số nhọ, các fan cho rằng đúng là một anime ám ảnh người xem - Ảnh 3.

Rất nhiều fan của Attack on Titan: The Final Season Part 2 đã tỏ ra đồng cảm với những người dân vô tội, đồng cảm cho dàn nhân vật quần chúng trong loạt anime này. Thay vì được sống một cuộc đời bình thường, làm nền cho các nhân vật chính thì những nhân vật quần chúng trong Attack on Titan luôn đứng trước nguy cơ trở thành nạn nhân của các cuộc xung đột, con mồi của lũ Titan khát máu. Một số fan khác hài hước cho rằng có lẽ các nhà sản xuất anime Attack on Titan: The Final Season Part khá nhàn khi mà dàn nhân vật quần chúng đều chỉ xuất hiện 1 lần và "xanh cỏ" sau đó.

Nhân vật quần chúng trong Attack on Titan luôn gặp số nhọ, các fan cho rằng đúng là một anime ám ảnh người xem - Ảnh 4.
Nhân vật quần chúng trong Attack on Titan luôn gặp số nhọ, các fan cho rằng đúng là một anime ám ảnh người xem - Ảnh 5.

Các bạn thấy sao về việc nhân vật quần chúng trong Attack on Titan luôn gặp "số nhọ", các fan cho rằng đúng là một anime ám ảnh người xem đúng không nào? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!

Nguồn ảnh và nội dung tham khảo: Anime Exciting, Shingeki No Kyojin : Attack On Titan Việt Nam Fan Club

https://gamek.vn/nhan-vat-quan-chung-trong-attack-on-titan-luon-gap-so-nho-cac-fan-cho-rang-dung-la-mot-anime-am-anh-nguoi-xem-20220224160334636.chn