Nhân vật mạnh mẽ nhất của Toriyama không phải từ Dragon Ball, cô gái này có thể đánh bại Goku?

Sầu Thiên Thu  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 16/02/2021 04:00 PM

 
  thích

Trong khi Goku là một trong những chiến binh dũng mãnh nhất trong Dragon Ball thì bộ truyện trước đó của Akira Toriyama là Tiến sĩ Slump có một người thậm chí còn mạnh hơn anh Khỉ.

Trong số tất cả các nhân vật do Akira Toriyama tạo ra, nhân vật chính Goku của Dragon Ball là biểu tượng lớn nhất. Qua nhiều tựa manga và anime, Goku đã không ngừng phát triển mạnh mẽ hơn và chiến thắng những đối thủ thuộc hàng kinh điển. Tuy nhiên, một nhân vật mà Goku gặp khi còn nhỏ còn mạnh hơn anh ta, một sự thật đã được xác nhận khi cô ấy trở lại bất ngờ trong bộ anime Dragon Ball Super. Cái tên được chúng tôi nhắc đến ở đây là Arale Norimaki, nhân vật chính của bộ truyện tranh trước thời Dragon Ball của Toriyama, bộ truyện Tiến sĩ Slump.

Nhân vật mạnh mẽ nhất của Toriyama không phải từ Dragon Ball, cô gái này có thể đánh bại Goku? - Ảnh 1.

Toriyama đã tạo ra Tiến sĩ Slump vào năm 1980, đây là bộ truyện đưa độc giả theo chân nhà khoa học Tiến sĩ Senbei Norimaki sống trong ngôi làng Chim cánh cụt kỳ diệu. Senbei đã tạo ra cô gái trẻ người máy tiên tiến Arale và coi cô như là con gái của mình. Mặc dù có vẻ ngoài khiêm tốn và tính cách ngây thơ tuy nhiên Arale sở hữu sức mạnh, tốc độ và sức bền đáng kinh ngạc. Cô ấy có khả năng di chuyển toàn bộ hành tinh và đi vòng quanh thế giới nhiều lần trong vòng vài giây. Đòn tấn công tàn khốc nhất của Arale là N'Cha Cannon, một vụ nổ năng lượng cực mạnh bắn ra từ miệng cô gái nhỏ bé này. Nó có khả năng đối đầu với Kamehameha của Super Saiyan Blue Goku.

Goku và Arale gặp nhau lần đầu trong Dragon Ball khi Goku đang bị truy đuổi bởi tướng Blue và quân đoàn Red Ribbon. Khi Arale và những người bạn của cô ấy bắt đầu kỳ nghỉ xuân, Blue đã khiến Goku bị tai nạn từ chiếc Flying Nimbus của anh ấy ở làng Cánh cụt. Goku kinh ngạc trước tốc độ và sức mạnh của Arale, cô có thể theo kịp anh và dễ dàng đánh bại tướng Blue. Trong thời gian Goku ở làng Chim Cánh Cụt anh đã gặp nhiều nhân vật của Tiến sĩ Slump. Senbei đã sửa chữa Dragon Radar trong khi Arale chứng tỏ mình là người có trái tim nhân hậu bằng việc có thể đi cùng Goku trên chiếc Nimbus.

Nhân vật mạnh mẽ nhất của Toriyama không phải từ Dragon Ball, cô gái này có thể đánh bại Goku? - Ảnh 2.

Do bản chất android của mình ngoại hình của Arale không thay đổi vào thời điểm cô và Goku gặp nhau sau nhiều thập kỷ trong Dragon Ball Super. Arale được nhìn thấy trong một khoảng thời gian ngắn khi Goku vô tình sử dụng dịch chuyển tức thời để quay trở lại làng Chim cánh cụt. Sau đó cô ấy đã xuất hiện nhiều hơn trong Dragon Ball Super. Trong khi Senbei đến thăm thành phố Tây để tham gia một hội nghị những nhà phát minh có Bulma tham dự thì Arale đi cùng Goku và gặp Vegeta. Cả 2 đã có một cuộc chạm trán và Arale dễ dàng đánh bại Vegeta. Trong một cuộc thi giao hữu với Goku, Arale đã dễ dàng đối đầu với Kamehameha của Super Saiyan Blue Goku và tuyên bố có thể làm điều đó mạnh hơn 100 lần trước.

Nhân vật mạnh mẽ nhất của Toriyama không phải từ Dragon Ball, cô gái này có thể đánh bại Goku? - Ảnh 3.

Bất cứ khi nào Toriyama muốn kết hợp hai tác phẩm manga lớn nhất của mình là Dragon Ball và Tiến sĩ Slump thì đó sẽ là một sự kết hợp thú vị. Với việc Arale có khả năng đạt được sức mạnh siêu phàm ngoài sức tưởng tượng mà Goku ở Ultra Instinct thậm chí có thể mơ ước. Sức mạnh phi lý của cô gái android này tạo nên hiệu ứng tuyệt vời. Mặc dù Arale và Goku chưa bao giờ dốc toàn lực để đối đầu với nhau nhưng nếu điều đó diễn ra cả Goku và Vegeta đều không "có cửa" trước Arale. Các bạn nghĩ sao về điều này, hãy để lại ý kiến của mình nhé!