Nhân vật huyền thoại CJ bất ngờ xuất hiện trong tựa game siêu khó Sekiro: Shadow Die Twice

TVG  - Theo Helino | 08/08/2019 01:15 PM

Các modder đã đem CJ - nhân vật chính trong tựa game huyền thoại GTA SA vào thế giới của các samurai.

Sekiro: Shadows Die Twice là tựa game thành công gần đây nhất của nhà phát triển FromSoftware và Activision cũng như là một tựa game đặc biệt quan trọng đối với cộng đồng modder game PC khi Sekiro: Shadows Die Twice cho phép tùy chỉnh thoải mái samurai và ninja theo ý của các modder. Có rất nhiều bản mod khác nhau của Sekiro: Shadows Die Twice biến The Wolf thành những nhân vật của các tựa game khác. Bản mod gần đây nhất cũng vậy, khi các modder đã đem CJ - nhân vật chính trong tựa game huyền thoại GTA SA vào thế giới của các samurai.

Nhân vật huyền thoại CJ bất ngờ xuất hiện trong tựa game siêu khó Sekiro: Shadow Die Twice - Ảnh 1.

Mặc dù đã ra mắt cách đây gần 2 thập kỷ nhưng GTA SA vẫn là một trong những tựa game nổi tiếng và được yêu thích nhất của dòng game Grand Theft Auto, sự xuất hiện trở lại của nhân vật chính CJ trong tựa game được đánh giá là hay nhất năm khiến game thủ càng thêm thích thú. Thành viên băng đảng này cầm thanh katana của mình và bắt đầu chiến đấu trong thế giới giả tưởng phương Đông của FromSoftware. Đặc biệt bất ngờ khi CJ phải chống lại một con boss cực kỳ khó nhằn, không ai khác chính là người bạn cũ của anh - Big Smoke.

Sekiro

Tác giả của bản mod này chính là modder DropPack, người đã từng tạo ra rất nhiều các bản mod khác nhau của Sekiro: Shadows Die Twice. Như bạn có thấy trong video bên trên, CJ sẽ phải chống lại con boss Genichiro Ashina tuy nhiên được modder DropPack biến thành nhân vật Big Smoke đem lại cảm giác vừa thân thuộc, vừa mới mẻ cho người chơi khiến nhiều game thủ thốt lên khi xem video: "Ah shit here we go again".

Nhân vật huyền thoại CJ bất ngờ xuất hiện trong tựa game siêu khó Sekiro: Shadow Die Twice - Ảnh 3.

Bạn đọc quan tâm có thể tải bản mod này hoàn toàn miễn phí trong qua đường link tại đây.

Được biết, Sekiro: Shadows Die Twice hay còn được gọi tắt là SSDT, tựa game này lần đầu được giới thiệu vào E3 2018. Với lời hứa hẹn sẽ có độ khó "gấp bội lần Dark Souls", Sekiro: Shadows Die Twice đã không khiến ai thất vọng khi trình làng một gameplay độc đáo, có chiều sâu và quan trọng nhất là sự kết hợp hoàn hảo giữa cốt truyện cùng lối chơi đầy mê hoặc.

Nhân vật huyền thoại CJ bất ngờ xuất hiện trong tựa game siêu khó Sekiro: Shadow Die Twice - Ảnh 4.
Nhân vật huyền thoại CJ bất ngờ xuất hiện trong tựa game siêu khó Sekiro: Shadow Die Twice - Ảnh 5.

So với những người tiền nhiệm như Dark Souls hay Bloodborne, tựa game đã thay đổi về nhiều mặt nhằm lột xác hoàn toàn phong cách chiến đấu, cũng như bổ sung thêm cơ chế parkour và stealth. Việc thay đổi cơ chế chiến đấu sẽ khiến các trận đấu Boss trong Sekiro: Shadows Die Twice hoàn toàn khác với các tựa game cũ của From Software. Nhân vật chính trong Sekiro: Shadows Die Twice được biết đến với cái tên là The Wolf (Sói) và hành trình hồi tưởng lại đất nước Nhật Bản cổ xưa hứa hẹn sẽ đem đến trải nghiệm mới lạ cho game thủ.