Nhân vật chính của Toy Story bất ngờ đóng vai người hùng trong Sekiro: Shadow Die Twice

Andrew Anh  - Theo Helino | 01/08/2019 04:51 PM

Gần đây, một bản mod biến Wolf trở thành Woody, chú cao bồi dễ thương trong series hoạt hình màn ảnh rộng rất ăn khách của Pixar.

Là một trong số những tựa game hành động được đánh giá cao, Sekiro: Shadow Die Twice cũng là một trong số những nguồn cảm hứng cho các modder yêu thích mày mò và sáng tạo. Và gần đây, một bản mod biến Wolf trở thành Woody, chú cao bồi dễ thương trong series hoạt hình màn ảnh rộng rất ăn khách của Pixar.

Nhân vật chính của Toy Story bất ngờ đóng vai người hùng trong Sekiro: Shadow Die Twice - Ảnh 1.

Nếu đã từng xem qua bộ phim Toy Story, bạn chắc hẳn sẽ biết đến anh chàng cảnh sát trưởng thân thiện Woody do Tom Hanks lồng tiếng. Và khi biết Woody sẽ trở thành Wolf trong một bản mod của Sekiro, chắc chắn nhiều người nghĩ đây sẽ là một trò đùa nhưng mọi thứ đều là sự thật. Gần đây một bản mod đã được một modder đăng tải cho thấy Woody hành động với thanh kiếm của mình cực kỳ mạnh mẽ và lạnh lùng khi hạ gục đối thủ không thương tiếc.

Sekiro | Woody vs. Owl (Father) no damage

Chủ nhân của bản mod này chính là huckleberrypie, người dành rất nhiều tuần để có thể chỉnh sửa tựa game và thay thế Wolf bằng một nhân vật hoạt hình. Modder này viết trong bản mô tả của bản mod: “Gần đây, anh em họ của tôi và tôi đã đi xem Toy Story 4 tại một rạp phim địa phương, kể từ đó, một vài video về những bản mod của Sekiro với những meme vui nhộn xuất hiện. Với niềm vui thú đó, bản thân tôi quyết định sẽ thực hiện ý tưởng thú vị này.”

Nhân vật chính của Toy Story bất ngờ đóng vai người hùng trong Sekiro: Shadow Die Twice - Ảnh 3.

Để thực hiện được bản mod này, huckleberrybie cũng trải qua rất nhiều khó khăn. Về mặt mẫu vật, modder này xây dựng nhân vật dựa vào Disney Dream Treat, một trò chơi ghép hình trên điện thoại thay vì sử dụng các mô hình 3D thực sự để mô tả các linh vật Disney khác. Sau đó, anh này sử dụng cách cách thức để bổ sung nhân vật C.J.Carl vào một số tựa game khác để làm cơ sở và thực hiện việc thay đổi nhân vật. Để được chơi bản mod này, bạn chỉ cần cài game sẵn trên PC và tải xuống bộ Sekiro Mod Engine trên trang web Nexus.