Nhân vật Boruto này là người đầu tiên cảm nhận được Kurama bên trong Himawari

Bảo Lâm  - Theo Đời sống Pháp luật | 22/04/2024 09:00 PM

Trong khi Kurama xuất hiện trở lại trong manga khiến nhiều người sốc thì nhân vật Boruto này là người đầu tiên cảm nhận được Kurama bên trong Himawari.

photo-1713775295163

Boruto Two Blue Vortex chương 9 có một bước ngoặt gây sốc khi Himawari được tiết lộ là người thừa hưởng charka Bijuu (vĩ thú) của Naruto. Khi Jura thực hiện động tác tiêu thụ Himawari để có được charka Bijuu, một phiên bản thu nhỏ của Kurama được biểu hiện từ Himawari.

Làm thế nào Kurama sống lại vẫn còn là một bí ẩn và đó là một sự kiện đáng ngạc nhiên. Tuy nhiên, đã có một số dấu hiệu báo trước về sự phát triển này trong một thời gian khá dài. Sau khi Kurama hy sinh bản thân để bảo vệ Naruto khỏi tác động của trạng thái Baryon, đã có rất ít gợi ý chỉ ra khả năng trở lại của con cáo chín đuôi.

photo-1713775246143

Nhưng nhân vật Boruto đầu tiên thực sự có cảm giác mơ hồ về điều gì đó khác biệt bên trong Himawari chính là Daemon. Trong phần đầu tiên của manga Boruto, Daemon đã bị sốc khi nhìn thấy Himawari. Theo anh, tuy cô bé có vẻ yếu đuối nhưng bên trong cô có điều gì đó rất mãnh liệt.

Nhân vật Boruto này là người đầu tiên cảm nhận được Kurama bên trong Himawari - Ảnh 3.

Mặc dù chưa bao giờ có bất kỳ lời giải thích nào về "cường độ" bên trong Himawari, nhưng điều đó có ý nghĩa sau các sự kiện của chương 9 manga Boruto phần 2. Vào thời điểm đó, người ta cho rằng Daemon muốn nói đến tiềm năng tiềm ẩn mà Himawari nắm giữ bên trong cô chứ không phải chakra Bijuu "mạnh mẽ".

Nhưng bây giờ, người ta đã xác nhận rằng chakra của Kurama đã ở bên trong Himawari từ lâu, nên điều Daemon cảm thấy lúc đó chính là chakra của con cáo chín đuôi là điều dễ hiểu. Một kẻ mạnh mẽ như Daemon, không có gì ngạc nhiên khi anh ấy là người duy nhất cảm nhận được điều gì đó mà ngay cả Naruto, Boruto, Kawaki và các ninja tài năng khác cũng không thể làm được.

Daemon hiện là một trong những nhân vật mạnh nhất trong Boruto. Mặc dù anh ấy hiếm khi sử dụng sức mạnh của mình, nhưng rõ ràng cậu ta có thể và sẽ giải phóng chúng nếu mạng sống của chị gái Eida gặp nguy hiểm. Việc Himawari trở thành jinchuriki tiếp theo của Kurama có thể sẽ đặt cô ấy ngang hàng với Daemon.

https://gamek.vn/nhan-vat-boruto-nay-la-nguoi-dau-tien-cam-nhan-duoc-kurama-ben-trong-himawari-178240422154428754.chn