Nhân vật bí ẩn nhất làng game thế giới - IceFrog vừa đưa ra một thông điệp mới

Real Madrid  - Theo Helino | 28/08/2018 04:06 PM

Sau một thời gian dài im lặng, cuối cùng, Ếch Băng bí ấn cũng đã phát đi những thông điệp mới của mình.

Với người hâm mộ DOTA 2 nói riêng và cộng đồng game thủ thế giới nói chung, cái tên IceFrog đã trở nên hết sức quen thuộc. Được mệnh danh là cha đẻ của DotA hay người khai sáng ra dòng game ARTS/MOBA, thành tựu mà Ice Frog đã làm được cho ngành công nghiệp game thế giới là không phải bàn cãi.

Và cho tới thời điểm hiện tại, người lập trình viên giấu mặt này vẫn đang ngày ngày làm việc để đưa ra những thay đổi, cũng như cùng Valve phát triển nên một cộng đồng DOTA 2 cực kỳ mạnh trên toàn thế giới.

Nhân vật bí ẩn nhất làng game thế giới - IceFrog vừa đưa ra một thông điệp mới - Ảnh 1.

Không một ai biết danh tính thực của IceFrog là gì, cũng như năm sinh chính thức của anh ta. Tất cả chỉ biết được rằng hiện tại Ice Frog đang khoảng ngoài 30 tuổi nhờ vào đoạn post cho biết anh đã 25 tuổi vào ngày sinh nhật của mình vào ngày 03/02/2009. Thậm chí tranh cãi về quốc tịch của Ice Frog cũng diễn ra cho tới ngày hôm nay, khi không một ai chắc chắn được rằng liệu IceFrog có phải người Mỹ hay không.

Chính vì sự bảo mật thông tin đến mức đáng sợ như vậy, những tưởng Ice Frog sẽ mãi mãi không bao giờ tiếp xúc với cộng đồng. Tuy nhiên sau một thời gian dài im lặng, cuối cùng, Ếch Băng bí ấn cũng đã phát đi những thông điệp mới của mình. Sau trận chung kết giữa OG và LGD tại Canada, Ice Frog đã gửi lời chúc mừng đến những nhà tân vô địch thế giới OG. Đây cũng là lần thức 2 mà IceFrog làm điều này với OG, trước đó cha đẻ của DotA đã gửi lời chúc tương tự đến Notail và các đồng đội sau khi họ vô địch giải Major đầu tiên tại Boston.

Nhân vật bí ẩn nhất làng game thế giới - IceFrog vừa đưa ra một thông điệp mới - Ảnh 2.

Sau khi giới thiệu hero mới Grimstroke tại TI8, hiện IceFrog và Valve đang hoàn thiện những công đoạn cuối cùng trước ra cho ra mắt thần chiến tranh Mars vào mùa đông năm nay. Hy vọng với sự nỗ lực và sáng tạo không ngừng nghỉ của mình, Ếch Băng sẽ vẫn giúp DOTA 2 phát triển hơn trong tương lai.