Nhân vật bí ẩn nhất Genshin tiếp tục được hé lộ thêm tạo hình cực chất

Thế Anh  - Theo Đời sống Pháp luật | 12/02/2024 03:30 PM

Sau thời gian dài chờ đợi, nhân vật này cũng đã có thêm tạo hình mới.

Tới nay, Genshin Impact đã cho ra mắt rất nhiều nhân vật chơi được và vẫn còn vô số cái tên đang “xếp hàng” để được giới thiệu tới cộng đồng game thủ. Trong đó, nổi bật nhất phải kể tới Varka. Là đại đội trưởng của đội Kỵ Sĩ Tây Phong, anh chàng này thậm chí đã được bật mí lâu hơn cả những vị Thần tiền nhiệm. Xuất hiện trong vô vàn lời thoại kể từ những phiên bản đầu tiên, thế nhưng tạo hình của Varka vẫn chưa được miHoYo xác thực và dần trở thành một trong những bí ẩn lớn nhất của trò chơi ở thời điểm hiện tại.

Nhân vật bí ẩn nhất Genshin tiếp tục được hé lộ thêm tạo hình cực chất - Ảnh 1.

Varka là nhân vật bí ẩn hàng đầu mà Genshin Impact vẫn còn đang ấp ủ.

Cùng vì bí ẩn như vậy, rất nhiều fanart về Varka đã được cộng đồng Genshin Impact truyền tay nhau tràn lan trên MXH. Dựa trên mô tả trực quan mà NPH tiết lộ, có thể hình dung Varka là một nam nhân cao lớn. Bởi trước đó, Childe đã từng nhắc tới Varka như một “titan” của đội Kỵ Sĩ. Anh chàng này có lẽ sẽ là một nhân vật sử dụng Trọng Kiếm vì là người chỉ dạy cho Razor cách chiến đấu. Ngoài ra, rất ít thông tin về tạo hình của Varka được hé lộ, khiến người chơi không khỏi tò mò và bàn tán xôn xao.

Nhân vật bí ẩn nhất Genshin tiếp tục được hé lộ thêm tạo hình cực chất - Ảnh 2.

Varka được mô tả với vóc dáng cao lớn và sử dụng các vũ khí hạng nặng. (Nguồn: On Pic)

Mới đây, một vài thông tin mới về tạo hình của Varka đã tiếp tục xuất hiện sau thời gian dài “im hơi lặng tiếng”. Tuy nhiên, lần hé lộ này rất khác trước đây bởi khả năng cao Varka sắp chính thức xuất hiện sau thời gian dài chờ đợi. Nguyên do là vì theo cốt truyện, Varka đã dẫn rất nhiều quân lính của đội Kỹ Sĩ Tây Phong đi chinh chiến sau khi biết được âm mưu của nhóm Fatui. Anh chàng khi đó đã đụng độ Capitano ở Natlan - vùng đất tiếp theo trên lộ trình vi hành của Nhà Lữ Hành trong thời gian tới.

photo-1707679313115

photo-1707679398696

Một tạo hình mới được cho là “sát nhất” của Varka vừa được lan truyền trên MXH.

Dù chưa thể khẳng định tính chính xác, song nguồn tin này vẫn có nhiều điểm hợp lý và thu hút được sự quan tâm sâu sắc. Hy vọng trước đại phiên bản 5.0, Varka sẽ “comeback” ngoạn mục để thỏa lòng mong đợi của người chơi bấy lâu nay.

https://gamek.vn/nhan-vat-bi-an-nhat-genshin-tiep-tuc-duoc-he-lo-them-tao-hinh-cuc-chat-178240212022840107.chn