Nhân vật AoE: Siêu chém HeHe và tuổi thanh xuân dành trọn cho "bầu trời đỏ" Skyred

Sầu Thiên Thu  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 05/08/2020 06:59 PM

 
  thích

Có thể nói, kể từ ngày xuất hiện trên cộng đồng AoE, cho đến nay HeHe đã dành trọng thanh xuân của mình cho "bầu trời đỏ Skyred".

HeHe đến với AoE như thế nào

Hehe tên thật là Lưu Danh Tuấn, sinh ngày 28/09/1996 tại Hà Nội. Tuấn đến với tựa game đế chế bắt đầu từ năm lớp 7, 2009. Những trận đấu AoE giữa những cậu học sinh lớp 7, những trận đấu "cá cược" nho nhỏ, đôi khi chỉ là cái bánh mỳ, chai nước ngọt hay chiếc thẻ điện thoại, nhưng từng đó là đủ để nuôi dưỡng tình yêu của cậu bé Tuấn với tựa game AoE. Sau đó bắt đầu có một vài người biết đến HeHe với cái tên Thủy Lung Linh.

Nhân vật AoE: Siêu chém HeHe và tuổi thanh xuân dành trọn cho bầu trời đỏ Skyred - Ảnh 1.

HeHe và 7 năm thanh xuân dành trọn cho Clan Skyred

Cơ duyên đưa HeHe đến với Skyred

Tài năng của Hehe thực sự được phát hiện khi game thủ này giành giải nhì tại Skyred's Got Talent 2013. Chính thức gia nhập Skyred khi mới chỉ là cậu bé học lớp 10, Hehe có những bước tiến thần tốc nhờ sự giúp đỡ của những người đàn anh trong đó có BLV nổi tiếng G-Man.

Nhân vật AoE: Siêu chém HeHe và tuổi thanh xuân dành trọn cho bầu trời đỏ Skyred - Ảnh 2.

HeHe đến với Skyred sau cuộc thi Skyred's Got Talent 2013

Đặc biệt là HeHe đã tìm kiếm được "người hợp cạ" với lối chơi của mình đó chính là Bibi (Nguyễn Văn Hùng). BiBi là game thủ cùng sinh năm 1996 và gắn liền với Hehe trong suốt những năm đầu tiên ở mái nhà Skyred. Chính BiBi, HeHe là "cơn ác mộng" của cặp đôi Mỹ Đình và Chuồn Chuồn. Skyred bắt đầu để tâm tới thể loại 44 Random, với sự xuất hiện của Meo Meo và đặc biệt là Yugi, một trong những game thủ am hiểu chiến thuật AoE bậc nhật ở cộng đồng AoE Việt. Sự xuất hiện của cả 2 đã tạo ra một bước ngoặt cho Skyred nói chung và cá nhân HeHe nói riêng.

Nhân vật AoE: Siêu chém HeHe và tuổi thanh xuân dành trọn cho bầu trời đỏ Skyred - Ảnh 3.

Cặp đôi BiBi, HeHe từng làm mưa làm gió ở cộng đồng AoE Việt Nam

Trong suốt một thời gian dài, cả cộng đồng AoE Việt Nam đã ám ảnh như thế nào khi nghe tới cái tên Phát Rét (Trường Phát và Skyred) và sau này là Skyred. Đế chế của "Bầu trời đỏ" bao trùm mọi kèo đấu trong cộng đồng AoE Việt, thách thức mọi liên quân dù là mạnh nhất. Từ một game thủ tiềm năng, HeHe nhanh chóng thể hiện khả năng đánh chém phũ phàng và đặc biệt là "tuyệt kỹ" vẩy e chém dân, bắt quân thời điểm đầu siêu hiệu quả. Chính sự tiến bộ của HeHe và sự hoàn thiện của BiBi cùng với kinh nghiệm của Yugi, Meo Meo đã tạo nên một Skyred "Độc cô cầu bại" suốt một thời gian dài.

HeHe – Nhân chứng về những thăng trầm của Skyred

Giữa năm 2016, trong lúc Skyred vẫn đang tiếp tục giai đoạn hưng thịnh của mình, game thủ BiBi với cái tôi và khát vọng của riêng mình đã quyết định chia tay Skyred và thành lập một clan AoE mang tên mình, BiBi Club ra đời từ đó.

Nhân vật AoE: Siêu chém HeHe và tuổi thanh xuân dành trọn cho bầu trời đỏ Skyred - Ảnh 4.

BiBi thành lập Clan mới, HeHe vẫn quyết tâm ở lại và duy trì bản sắc của "bầu trời đỏ" Skyred

Thiếu đi một siêu chủ lực BiBi, Skyred bắt đầu rơi dần vào khủng hoảng và xuống phong độ. Meo Meo quay về với Clan Thái Bình, phiên bản đáng sợ nhất của Skyred chính thức tan vỡ, đội trưởng Yugi cùng siêu chém HeHe vẫn tiếp tục ở lại, quyết tâm duy trì và phát triển Skyred. Trong 3 năm qua, HeHe chính là game thủ chứng kiến nhiều sự đổi thay của Team Skyred. Có nhiều cái tên đến rồi đi, chỉ có HeHe và nhiệt huyết của mình, cùng Yugi duy trì hoạt động.

Với nỗ lực của bản thân, HeHe ngày càng chứng tỏ được khả năng của mình trong team Skyred. Nhiều người đã từng nói rằng "chỉ quân He cầm chém tuyến, Skyred thực sự chẳng ngán đối thủ nào". Trên thực tế thành tích của Skyred trong 2 năm vừa qua cũng rất ấn tượng.

Nhân vật AoE: Siêu chém HeHe và tuổi thanh xuân dành trọn cho bầu trời đỏ Skyred - Ảnh 5.

Chiếc cup vô địch của HeHe và 2 người đồng đội trong giải đấu Bé Yêu Cup 2020

Chỉ tính riêng Bé Yêu Cup 2020, Skyred đã giành chức vô địch thể loại 33 Random, á quân 22 Random. Ở nội dung 44 Random, Skyred trong năm 2019, với một đội hình không có nhiều cơ hội để thi đấu với nhau quá nhiều vẫn lọt rất sâu vào các giải đấu lớn.

Tất cả những thành công trên không thể không nhắc tới cái tên HeHe. Suốt 7 năm qua, từ năm 2013 cho đến nay HeHe vẫn luôn là là game thủ chủ chốt, là nhân chứng sống cho một Skyred thăng trầm và nhiều biến cố.

Nhân vật AoE: Siêu chém HeHe và tuổi thanh xuân dành trọn cho bầu trời đỏ Skyred - Ảnh 6.

HeHe và những năm tháng gắn liền với Skyred

Các bạn nghĩ sao về HeHe và câu chuyện cả thanh xuân dành trọn cho "bầu trời đỏ" Skyred? Hãy để lại ý kiến của mình bằng cách comment vào phần dưới của bài viết nhé!

Quý vị và các bạn có thể theo dõi những thông tin và trận đấu mới nhất của game thủ HeHe TẠI ĐÂY