Nhận toàn điểm 9 với 10, Sekiro: Shadows Die Twice vẫn không thoát nổi kiếp "bị crack"

Nga0Du  - Theo Helino | 25/03/2019 04:15 PM

Nguyên nhân chính khiến sản phẩm của From Software dễ dàng bị đánh gục đến vậy là do họ không trang bị Denuvo, hệ thống bảo mật game hàng đầu thế giới hiện nay.

Chỉ ít ngày sau khi From Software ra mắt quả bom tấn mang tên Sekiro: Shadows Die Twice, tựa game này đã bị crack hoàn toàn. Nguyên nhân chính khiến sản phẩm của From Software dễ dàng bị đánh gục đến vậy là do họ không trang bị Denuvo, hệ thống bảo mật game hàng đầu thế giới hiện nay.

Nhận toàn điểm 9 với 10, Sekiro: Shadows Die Twice vẫn không thoát nổi kiếp bị crack - Ảnh 1.

Lý do chính khiến From Software không trang bị Denuvo cho Sekiro: Shadows Die Twice có lẽ là do họ đã không còn niềm tin vào hệ thống bảo mật này. Kể từ đầu năm 2019 tới đây, đa số các tựa game sử dụng phần mềm này đều đã bị bẻ khóa hoàn toàn. Đây là chưa kể đến việc sử dụng Denuvo có thể khiến tăng giá thành phát triển game cũng như làm ảnh hướng không tốt đến hiệu năng của game sau này. Khi mà niềm tin đã mất, việc từ bỏ Denuvo cũng là quyết định không khó hiểu từ From Software.

Được biết, Sekiro: Shadows Die Twice hay còn được gọi tắt là SSDT, tựa game này lần đầu được giới thiệu vào E3 2018. Với lời hứa hẹn sẽ có độ khó "gấp bội lần Dark Souls", Sekiro: Shadows Die Twice đã không khiến ai thất vọng khi trình làng một gameplay độc đáo, có chiều sâu và quan trọng nhất là sự kết hợp hoàn hảo giữa cốt truyện cùng lối chơi đầy mê hoặc.

So với những người tiền nhiệm như Dark Souls hay Bloodborne, tựa game đã thay đổi về nhiều mặt nhằm lột xác hoàn toàn phong cách chiến đấu, cũng như bổ sung thêm cơ chế parkour và stealth. Việc thay đổi cơ chế chiến đấu sẽ khiến các trận đấu Boss trong Sekiro: Shadows Die Twice hoàn toàn khác với các tựa game cũ của From Software. Nhân vật chính trong Sekiro: Shadows Die Twice được biết đến với cái tên là The Wolf (Sói) và hành trình hồi tưởng lại đất nước Nhật Bản cổ xưa hứa hẹn sẽ đem đến trải nghiệm mới lạ cho game thủ.

Hiện, game đang được phát hành trên cả 3 hệ máy PC, PS4 và Xbox One.